Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Anh chàng ghét bếp số nhọ nhất hệ Mặt trời: muốn ăn món gì là toang luôn món đó

Cuộc sống đôi khi muốn thử thách chúng ta cả những lúc ăn uống như thế này sao?

Trong cuộc sống hàng ngày, thỉnh thoảng, chúng ta lại gặp phải những tình huống rất trớ trêu, điển hình như nấu cơm quên ấn nút, rán cá cháy khét lẹt, định uống sữa thì hộp sữa thủng chảy hết... Quả thật "đắng lòng" cho những trường hợp thế này, nhưng ít ra vẫn có thể an ủi rằng hiếm lắm mới rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Thế là còn may mắn chán so với anh chàng dưới đây, khi cứ chuẩn bị ăn gì là y như rằng món đó toang, thử hỏi còn có ai đen đủi hơn cơ chứ?

Không hiểu kiểu gì luôn?!! Thế này là gạo dẻo quá đấy nhỉ?


Sao nó lại thành ra như thế này???


Cố cứu quả trứng mà "chữa lợn lành thành lợn què nặng". Biết vậy thà để quả trứng rơi đi cho rồi!


Ăn bát canh thôi cũng không xong? Muốn trêu chọc nhau bao giờ mới đủ đây?


Cho hỏi dưa hấu này làm bằng gì vậy cà?


Đen nhất hệ Mặt trời, đen theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn...

Nguồn: douyin.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/anh-chang-ghet-bep-so-nho-nhat-he-mat-troi-muon-an-mon-gi-la-toang-luon-mon-do-2020071510504489.chn)

Chủ đề liên quan:

hội ghét bếp món ăn nấu ăn

Tin cùng nội dung

  • Ngoài việc dùng Thu*c, chế độ ăn uống cũng một phần nào hỗ trợ người bệnh làm chậm quá trình tiến triển của căn bệnh nguy hiểm này.
  • Sự tiến bộ của y học hiện nay, cả tây y và đông y, có thể giúp các đôi vợ chồng tăng khả năng thụ thai.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY