Hành tây gọt vỏ, thái sợi như khoai tây. Cho khoai vào bát, thêm hành tây cùng bột mì, muối, ớt bột, bột hạt tiêu.
Trộn đều khoai. Đổ một ít dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho khoai tây đã trộn vào dàn đều trên mặt chảo. Chiên bánh ở lửa nhỏ.
Khi bánh chín vàng một mặt thì lật mặt bánh, chiên chín vàng mặt còn lại là được. Bánh chín thì cắt miếng vừa ăn là xong.
Bánh khoai tây chiên đơn giản mà không kém phần ngon miệng, được dùng cho bữa sáng hay các bữa ăn phụ trong ngày. Bánh có lớp vỏ ngoài giòn, nhưng bên trong lại mềm và ngọt vị hành tây, cay cay vị tiêu ớt rất hấp dẫn.
Chủ đề liên quan:
bánh khoai bánh khoai tây bánh khoai tây chiên bữa ăn phụ bữa sáng Cho 2 học trò thi mở khóa két sắt đơn giản gặp khó khăn khoai tây LIÊN PHẠM món bánh người lạ mặt