Kinh tế xã hội hôm nay

Các trường phải công bố điểm trúng tuyển đợt 1 trước 25/8

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu, trước 25/8/2015, các trường ĐH, CĐ phải công bố và cập nhật lên hệ thống danh sách trúng tuyển đợt 1.

Để đảm bảo sự công bằng, minh bạch về thông tin đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) và các Sở Giáo dục và Đào tạo xử lý dữ liệu của thí sinh trong giai đoạn kết thúc đợt 1 nhận hồ sơ ĐKXT.

Theo đó, các Sở Giáo dục và Đào tạo, trước 20 giờ ngày 20/8/2015 tổng hợp yêu cầu thay đổi nguyện vọng ĐKXT của thí sinh và cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ để chuyển dữ liệu cho các trường ĐH, CĐ.

Các trường ĐH, CĐ, tổng hợp dữ liệu ĐKXT của thí sinh nộp trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện và dữ liệu thay đổi nguyện vọng ĐKXT từ các Sở Giáo dục và Đào tạo; kiểm tra, rà soát kỹ dữ liệu và công khai danh sách các thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường trước 18 giờ ngày 21/8/2015. Đồng thời cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ danh sách thí sinh đề nghị rút hồ sơ ĐKXT khỏi trường.

Các trường tiếp nhận các phản ánh của thí sinh, hoàn thiện dữ liệu ĐKXT của trường. Từ 18 giờ ngày 22/8/2015 cập nhật lần cuối lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ toàn bộ danh sách thí sinh ĐKXT vào trường và nhận dữ liệu từ hệ thống để xét tuyển.

Các trường chạy phần mềm xét tuyển để xác định danh sách thí sinh trúng tuyển, và cập nhật lên hệ thống danh sách trúng tuyển trước ngày 25/8/2015.

Khánh Linh

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-cac-truong-phai-cong-bo-diem-trung-tuyen-dot-1-truoc-258-16074.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY