-8 cây nấm hương tươi
-2 bát đậu phụ chiên
-3 cây cải thảo nhỏ
- 20 ml dầu hào
- 20 ml nước tương
- Một ít muối, dầu ăn
Nấm cắt làm đôi hoặc làm 4. Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho nấm vào đảo qua.
Thêm đậu phụ và nước tương vào đảo đều.
Đổ một ít nước vào cùng với dầu hào, đun sôi khoảng 2 phút thì cho rau cải thảo vào
Nêm thêm muối cho vừa ăn rồi đảo cho các nguyên liệu chín là xong.
Đậu phụ xào nấm và cải thảo là một món chay ngon miệng mà chế biến nhanh. Món ăn thích hợp thêm vào thực đơn hàng ngày để cân bằng dinh dưỡng với các món thịt cá. Chúc bạn thành công!
Theo Phương Vũ/Gia đình Việt Nam
Link bài gốc Lấy link
https://giadinhvietnam.com/cach-lam-dau-phu-xao-chay-ngon-het-y-d124449.htmlTheo Phương Vũ/Gia đình Việt Nam
Chủ đề liên quan:
dầu hào đậu phụ đậu phụ chiên đậu phụ xào chay món ngon từ đậu phụ nấm hương tươi Nước tương