Cách làm bún sườn chua dọc mùng ăn chống ngấy hậu Tết Nguyên đán |
Cách làm sung muối chua ngọt và sung muối xổi cho Tết Canh Tý 2020 |
Cách làm sữa chua phô mai. |
- Nấu 400ml sữa tươi cho chớm sôi bỏ sữa bột nguyên kem vào. Đổ vào hỗn hợp phô mai và sữa đặc. Khuấy cho tan đều. Lọc qua rây nhuyễn.
- Ủ sữa chua bạn làm như sau: Bật lò nướng 50 độ C. Trong một khay sâu, pha nước nóng khoảng 40 - 50 độ C. Xếp sữa chua vào khay. Nước ngập 3/4 hũ. Cho khay vào lò nướng. Tắt lò và ủ trong 7 giờ.
Chủ đề liên quan:
biệt thự biệt thự biển cách điều trị cách làm cho trẻ đa nang điều trị du lịch hấp dẫn khác biệt làm sữa chua mâm cơm nàng dâu nguyên nhâ nguyên nhân ông chồn Phép màu phô mai sữa chua thận đa nang