-
Lạp xưởng, trứng muối trong bánh trung thu thường kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, dễ gây thiếu máu, ngộ độc chì…
-
SKĐS -Theo Cục An toàn thực phẩm, thời gian gần đây có nhiều phản ánh về tình trạng kinh doanh, sử dụng các loại hương liệu, phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc có nguy cơ không đảm bảo an toàn thực phẩm để sản xuất bánh Trung thu
-
Mặc dù mới tháng 7 âm lịch nhưng trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm bánh trung thu phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
-
Để phân biệt được bánh trung thu thật - giả, bạn nên tham khảo những mẹo dưới đây.
-
Tết trung thu sắp đến gần, mỗi nhà không không thể thiếu những chiếc bánh trung thu (bánh dẻo, bánh nướng).
-
Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, tuy nhiên thị trường nhân bánh, vỏ bánh và bánh Trung thu, đặc biệt là các sản phẩm giá rẻ,
-
Mùa Trung Thu năm nay, Hà Nội kiên quyết không cấp phép cho doanh nghiệp hay hộ kinh doanh bán bánh Trung Thu trên vỉa hè, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.
-
Ngày 20/8, TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, mùa Trung thu sắp tới gần...
-
Trung thu sắp đến rồi, còn gì vui và ý nghĩa hơn khi tự tay làm những chiếc bánh nướng thơm ngon đem biếu người thân và cho trẻ con phá cỗ trông trăng.
-
Người mắc bệnh tiểu đường, tăng mỡ máu, cao huyết áp hay bệnh mạch vành cần thận trọng khi dùng bánh nướng, bánh dẻo.