Nếu không phải một người làm bánh chuyên nghiệp, việc bỏ tiền triệu ra để rước về nhà một chiếc Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món 100gr bơ lạt 150gr bột mì 70gr đường bột 4ml hương vani 1 quả trứng gà Mứt trang trí Dụng cụ: Lò vi sóng, tô, thìa trộn bột, túi bắt kem,... bạn Cho 100gr bơ lạt vào tô tán nhuyễn. Thêm 70gr đường bột vào tô bơ, khuấy trộn cho đường tan hoàn toàn, hòa quyện với bơ thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Thêm vào tô bơ đường 4ml hương vani, 1 quả trứng gà, đánh tan đều hỗn hợp. Tiếp theo, thêm vào 150gr bột mì, khuấy trộn hỗn hợp cho đến khi các nguyên liệu quyện với nhau thành hỗn hợp sệt dẻo. Cắt đầu túi bắt kem rồi cho bột vào. Lấy một túi bắt kem khác, cắt đi phần đầu rồi gắn đui tạo hình vào. Lồng túi bột vào túi có đui tạo hình, dồn bột cho chặt về phía đui. Trải một tấm giấy nến chống dính lên đĩa, bắt bột thành hình hông hoa, hình tròn hoặc xoắn ốc theo ý thích. Gắn mứt dâu, mứt nho,... ấn nhẹ vào giữa bánh để trang trí. Cho bánh vào Thành phẩm sẽ có màu vàng bắt mắt, mùi thơm ngậy của bơ và độ giòn vừa phải. Chú ý: Bạn cần tuân thủ đúng tỉ lệ nguyên liệu và thao tác thực hiện như hướng dẫn để làm bánh thành công. Sau khi nướng bánh, bạn chờ bánh nguội hoàn toàn rồi cho vào hũ thủy tinh đậy kín nắp. Bảo quản ở nhiệt độ phòng 1 tuần, trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh 1 tháng.Nguyên liệu
Cách làm
- Bước 1: Tán nhuyễn hỗn hợp bơ
- Bước 2: Trộn bột bánh
- Bước 3: Tạo hình bánh
- Bước 4: Nướng bánh
Chủ đề liên quan:
bánh quy bánh quy bơ cách làm bánh quy bơ chị em có thể làm bánh bằng lò vi sóng lò nướng lò vi sóng ra đời vi sóng