Hạt kê rửa sạch rồi ngâm khoảng 6 giờ cho nở. Sau đó vớt ra để ráo nước rồi cho vào thố, thêm bột mì vào.
Cắt tấm bột thành từng chiếc bánh nhỏ, dùng nĩa chọc vài lỗ nhỏ trên bề mặt bánh. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên cho chín vàng giòn là được. Vớt bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Để bánh nguội rồi cho vào túi, xóc với chút muối, bột tiêu và thì là.
Những ngày Tết sắp tới gần rồi, ngoài những món mứt và bánh trái bạn có thể học thêm món snack mới lạ này. Từng miếng snack giòn tan bùi bùi rất ngon miệng. Sau khi chế biến, bạn để snack nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần nhé!