Chuyện ấy hôm nay

Chẳng có phép thuật nào cho chuyện ấy bùng nổ, đàn bà cần phải hiểu đàn ông thích gì thì mới làm nên chuyện được!

Sự ngại ngùng giết ch*t cảm xúc của cả hai vì chẳng ai hiểu được người kia thích gì. Hậu quả là ai cũng có cảm giác mãi không lên đỉnh được.

Đàn bà ơi, đã bao giờ nàng tự ngẫm: "chuyện chăn gối của mình có thiếu hấp dẫn?". có lẽ, rất ít người đàn bà được thỏa mãn, vui vẻ và tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ "chuyện ấy" dù vẫn hiểu được tầm quan trọng của đời sống ái ân đối với một cặp vợ chồng.

Những ngày cuối năm này, khi điểm lại một năm đã qua, hãy dành một vài phút để nghĩ về chuyện phòng the của vợ chồng bạn, để xem năm mới bạn có thể thêm thứ gia vị gì cho nó. chắc chắn, khi nàng dành sự quan tâm cho chuyện chăn gối, tình cảm của hai vợ chồng cũng sẽ ngọt ngào hơn nhiều đấy.

Làm cho đời sống vợ chồng tốt hơn không phải mọt nhiệm vụ quá khó khăn đâu. Sự thân mật về thể xác vốn đã nhen nhóm, có lúc bùng cháy rồi lại nhạt dần khi cả hai ở bên nhau quá lâu. Tất cả những gì nàng phải làm là tìm cách tạo ra niềm đam mê mà nàng và anh ấy đã từng có hoặc kích thích nó mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là ba lời khuyên để cải thiện quan hệ chăn gối vợ chồng.

Nói chuyện cởi mở

Một cuộc trò chuyện cởi mở, trung thực về đời sống T*nh d*c hiện tại của hai người là vô cùng quan trọng đấy. tựa vào vai chàng hoặc choàng tay ôm, thủ thỉ rằng bạn đang bối rối không biết anh ấy nghĩ gì về chuyện chăn gối trong năm vừa qua. anh ấy muốn điều gì trong năm mới để nàng có thể cùng "phối hợp tác chiến".

Để có thể cải thiện "chuyện ấy", dù ngại đến mấy nàng cũng phải nói lên nhu cầu của mình và hỏi về nhu cầu của chàng một cách thẳng thắn. Sự ngại ngùng giết ch*t cảm xúc của cả hai vì chẳng ai hiểu người kia thích gì. Hậu quả là ai cũng có cảm giác "mãi không lên đỉnh được".

Lắng nghe, mong đợi chàng đọc được suy nghĩ của mình, ham muốn và khát khao của mình là một điều bất khả thi. khi lên giường, đàn ông không ngại "chiều" nếu nàng đòi hỏi để chứng tỏ bản lĩnh của mình, vậy nên hãy đòi hỏi nhiều vào. thích anh ấy hôn vào đâu, chạm vào nơi nào trên cơ thể mình, có thể nói hoặc kéo tay, kéo nụ hôn của anh ấy vào đấy.

Quan hệ T*nh d*c thường xuyên hơn

Cuộc sống bộn bề với những gánh nặng công việc, đối nội đối ngoại, con cái và quan hệ xã hội đã khiến nàng và nửa kia mệt mỏi. Nhiều khi, về đến nhà là cả hai chỉ muốn có một giấc ngủ để lấy lại sức. Cứ để mình cuốn theo guồng quay nặng nề như thế, nhiều người chẳng còn tâm trí, thói quen cũng như hào hứng để có một màn ân ái nóng bỏng như những ngày đầu tiên thuộc về nhau.

Vấn đề của nàng chỉ là: Hãy ưu tiên cho chuyện chăn gối. Đơn giản lắm, chỉ cần tạo ra một lịch trình cố định tối thiểu, ví dụ như sáng chủ nhật hàng tuần, nán lại bên giường lâu hơn và dụ dỗ anh ấy. Nếu cảm thấy sẵn sàng cho nhiều hơn thế thì có thể thiết lập lịch 2-3 ngày mỗi tuần, nhắn với chồng rằng hãy cùng nhau ưu tiên cho "chuyện ấy" thay vì cuộc hẹn bên ngoài hay những chầu bia bọt không hồi kết.

Dù làm gì, đi đâu cũng hãy nhớ đến lịch trình này và dành sự ưu ái cho nó. Thay đổi chính mình bằng cách đầu tư cho đồ lót sexy, đồ ngủ gợi cảm, tinh dầu, chất bôi trơn hay sextoy. Chắc chắn, chồng bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú.

Bật đèn lên

Hẳn nàng biết đàn ông yêu bằng mắt rồi đấy. trong mắt chàng thì người bạn đời của mình đương nhiên xinh đẹp và duyên dáng. bóng tối sẽ làm giảm cảm giác hưng phấn của đàn ông nhưng đàn bà lại hay chọn ân ái trong bóng tối, vì xấu hổ hoặc vì thói quen. năm mới rồi, thử thay đổi điều này nhé.

Dù không tự tin về cơ thể của mình, hãy làm cho nó trông tốt nhất có thể. Ví dụ như đầu tư cho kem dưỡng ẩm toàn thân, triệt lông chân tay hay bỏ thời gian ra tập yoga, gym và theo đuổi một chế độ ăn lành mạnh để cơ thể sexy hơn. Sau đó, mạnh dạn đề nghị anh ấy gần gũi dưới ánh đèn ngủ ấm áp thay vì tắt phụt đèn đi.

Chẳng có phép thuật nào để "chuyện ấy" tự dưng tốt lên. mỗi người không được sinh ra với kỹ năng làm tình giỏi. để có thể gắn kết, thỏa mãn và yêu chiều lẫn nhau, cách tốt nhất là tìm hiểu, sẻ chia và thử nghiệm những điều mới mẻ. nếu nàng bắt đầu áp dụng ba điều này vào thực tế, vợ chồng nàng có thể tận hưởng T*nh d*c tốt hơn mỗi ngày.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chang-co-phep-thuat-nao-cho-chuyen-ay-bung-no-dan-ba-can-phai-hieu-dan-ong-thich-gi-thi-moi-lam-nen-chuyen-duoc-20200117164924079.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY