Dinh dưỡng hôm nay

Là chuyên khoa nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng: cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống tuỳ theo bệnh lý cho các bệnh nhân điều trị nội trú, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho bệnh nhân,….

Có món bánh này con không đòi ăn vặt lại đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh

Bánh trứng chiên rau củ xốp mềm, lạ miệng, khi ăn chấm kèm một chút tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

Bánh trứng chiên rau củ xốp mềm, lạ miệng, khi ăn chấm kèm một chút tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 quả dưa chuột

- ½ củ cà rốt

- 4 quả trứng

- 100g bột mì

- 4g muối

- Một ít vừng đen, bột nêm vị gà

Cách làm bánh trứng rau củ cực ngon

- Bước 1: Cà rốt gọt vỏ bào sợi. Cưa chuột rửa sạch bào sợi như cà rốt.

- Bước 2: Đập trứng vào bát, thêm bột mì, muối, bột nêm vào trộn thành hỗn hợp mịn. Đổ dưa chuột và cà rốt vào trộn chung.

- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ bột đã trộn vào láng đều mặt chảo, rắc chút vừng đen lên trên. Chiên ở lửa vừa hoặc nhỏ cho bánh chín vàng đều hai mặt là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Mạng Y Tế
Nguồn: Đời sống pháp luật (https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/co-mon-banh-nay-con-khong-doi-an-vat-lai-du-dinh-duong-dam-bao-ve-sinh-a313403.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY