Pháp luật hôm nay

Đang làm lễ cúng bất ngờ bị chém gục vì mâu thuẫn đất rừng

Trong lúc ông Châu đang làm lễ cúng cho nhà anh trai, Tiên đã cầm dao chém ông này gục xuống đất bị thương nặng.

Mới đây, Công an huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã điều tra làm rõ vụ án Gi*t người do mẫu thuẫn trong tranh chấp đất rừng xảy ra tại thôn Bản Luông, xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn.

Qua điều tra xác định, do tranh chấp mảnh đất rừng và số cây gỗ trồng trên đó, Triệu Văn Tiên (SN 1977, trú tại thôn Bản Luông, xã Vũ Lăng) và người chú họ là Triệu Thần Châu (SN 1963, trú tại xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn) đã xảy ra mâu thuẫn.

Tiên đang cần bán gỗ để lấy tiền trả nợ nhưng ông Châu không đồng ý. Do tức tối nên vào ngày 13/4, khi ông Châu đang làm lễ cúng cầu mùa cho nhà anh trai của Tiên thì Tiên đã về nhà lấy 1 con dao thái chuối sang chém vào gáy và mặt ông Châu làm nạn nhân bị thương nặng.

Thấy ông Châu gục xuống đất, Tiên tiếp tục lao vào chém nhưng đã bị người dân kịp thời can ngăn và lấy được hung khí. Ngay sau đó, Tiên bỏ trốn lên rừng. Qua quá trình vận động, Triệu Văn Tiên đã ra đầu thú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Triệu Văn Tiên về hành vi Gi*t người.

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/dang-lam-le-cung-bat-ngo-bi-chem-guc-vi-mau-thuan-dat-rung-20200501114652103.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY