Giáo án hôm nay

Danh sách 7 bài tập giúp nhỏ bụng dưới cho vòng eo thon gọn

7 bài tập giúp nhỏ bụng dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng eo thon. Hãy nhanh tay tập ngay các bài tập cực tốt cho bụng dưới và cảm nhận sự khác biệt nhé.
Hãy nhanh tay lấy lại 1 vòng bụng thon gọn đáng mơ ước. Bài tập bụng dưới này được xây dựng từ kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên gia và giáo viên thể dục nổi tiếng trên thế giới mà KhoeDep.vn tổng hợp được. Quy trình này kết hợp 7 bài tập giúp nhỏ bụng dưới, bao gồm cả tác động vào cơ bụng ngay, 360 độ - chìa khóa để làm thon gọn eo. Chỉ cần tập luyện chăm chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ có vòng eo thon gọn đáng kể. Nào đã tới lúc chúng ta bắt đầu ngay bài tập.

Hãy cùng KhoeDep.vn bắt tay vào lộ trình tập luyện các bài tập giúp nhỏ bụng dưới và có ngay vòng eo thon chuẩn đến phát mê nha!

Lưu ý, bạn nên bổ sung thêm 23 bài tập thể dục đốt mỡ bụng này để biết vì sao các động tác dưới đây chỉ là 1 chặng đường nhỏ.

1Động tác Plank 1 bên

Tác động : Tập trung vào cơ bụng thẳng và ngang, cơ liên sườn và đùi trong

  Nằm nghiêng sang trái, hai chân chụm lại và đặt 1 tấm khăn cuộn lại giữa đùi, chống thân người lên bằng cùi chỏ trái sao cho cẳng tay trái vuông góc với thân người. Tập dễ: Tách hai chân ra, sao cho mép chân phải ở trên sàn, ngay trước chân trái để tạo thành nền tựa thân người.

Trước khi thực hiện động tác này, bạn cần phải hiểu rõ cách tập Plank cơ bản trước đã nhé. Ngoài ra, phải để làm đa dạng cho buổi tập của bạn, cũng như kích thích các bó cơ phát triển toàn diện nhất, không thể không thêm vào danh sách tập luyện của bạn 15 tư thế Plank giảm mỡ toàn thân tốt nhất hiện nay.

2Động tác lưng cong

Tác động: Tập trung vào cơ bụng thẳng và ngang

  Đặt 1 tấm khăn, gập lại trên sàn, ngồi lên sao cho xương bả vai tựa vào tường và hai gối cong lại, hai bàn chân đặt trên sàn; lưng cong lại. Đặt hai tay trên sàn gần hông, các đầu ngón tay ấn xuống sàn.

3Động tác bay lên

Tác động: Tập trung vào cơ bụng thẳng

  Ngồi trên 1 tấm khăn gập lại, nghiêng lưng để tựa thân người lên cẳng tay và khép hai chân lại, đặt lên tường ở phía trước bạn sao cho hai gối cong 1 góc 90 độ.

4Động tác nhấc xương chậu

Tác động: Tập trung vào lưng dưới, cơ bụng thẳng và ngang, cơ liên sườn và mông.

  Nằm ngửa trên sàn, lưng tựa trên 1 tấm khăn xếp lại, hai gối cong và hai bàn chân thẳng trên sàn, hai tay đặt 2 bên.

Đừng bỏ qua 3 động tác giúp bụng nhỏ eo thon cuối cùng nhé!

5Động tác cong người chữ C

Tác động: Tập trung vào cơ bụng ngang và thẳng, cơ 4 đầu (trước bắp đùi), đùi trong và cẳng chân

  Đứng đối diện tường, hai chân khép lại, dùng đùi ép chặt tấm khăn cuộn lại.

6Động tác lưng thẳng

Tác động: Tập trung vào cơ bụng ngang và thẳng

  Ngồi trên sàn với lưng dưới tựa vào tường, hai gối hơi cong và hai bàn chân đặt trên sàn, hơi rộng hơn vai. Đặt hai bàn tay lên sàn giữa hai chân và căng cơ bụng.
Xem thêm: 10 bài tập giảm mỡ vòng eo tốt nhất cho nữ

7Động tác gập vặn người

Tác động: Tập trung và cơ bụng thẳng và ngang và cơ liên sườn

  Ngồi trên 1 tấm khăn gập lại, hai gối cong và hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, sau đó nghiêng về phía sau để tựa trên hai cẳng tay.
Xem thêm video các bài tập bụng tốt nhất nhé

Nào thực hiện ngay các bài tập giúp bụng nhỏ để có ngay vòng eo thon gọn chuẩn như mơ đi chị em ơi!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/7-bai-tap-giup-nho-bung-duoi-cho-vong-eo-thon-gon/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY