Khi cơ thể nạp rượu bia vào người, chất cồn được hấp thu nhanh chóng vào máu qua niêm mạc dạ dày và ruột. Toàn bộ lượng máu ở đường tiêu hóa đều phải đi qua gan trước khi về tim. Vì vậy, gan là nơi tập trung nồng độ cồn cao nhất.
Gan có hệ thống men (enzyme) có nhiệm vụ chuyển hóa cồn trong rượu thành CO2 và nước, từ đó đào thải ra ngoài cơ thể. Thế nhưng, gan chỉ có thể xử lý được một lượng cồn nhất định trong mỗi giờ. Nếu chúng ta hấp thụ quá nhiều rượu bia vào cơ thể trong một khoảng thời gian thì gan sẽ không thể nào sản xuất đủ enzyme để chuyển hóa chất cồn trong cơ thể. Lúc này, chất độc sẽ bị tồn đọng lại trong cơ thể, trực tiếp gây hại cho gan và cả những có quan nội tạng khác khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, thậm chí có thể bị các bệnh nguy hiểm về gan: ung thư gan , men gan cao, xơ gan…
Với những người vì lý do công việc, buộc phải giao tiếp nhiều thì việc sử dụng rượu, bia là không thể tránh khỏi. Và họ thường tìm đến các Khác với các dòng sản phẩm đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe củaNhật Bản hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên là: nghệ thu, cây kế sữa, hến đen, hàu, nấm nem, đậu trắng, chiết xuất gan lợn. Các nguyên liệu này được nuôi trồng và sản xuất tại Nhật cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và công thức cấu thành sản phẩm riêng biệt. Vào nước ta tháng 10/2018, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này đã được nhiều ngườibiết đến và đón nhận. Có khoảng 60% khách hàng đã mua sản phẩm lần tiếp theo và gần đa số nói rằng sản phẩmcó hiệu quả thực sự trong việc hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan khi họ uống rượu bia. Sử dụng sản phẩmcơ thể bạn như có thêm một người bảo vệ gan của bạn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bạn nạp thêm các enzyme cho gan, hỗ trợ gan bài trừ chất độc ra bên ngoài qua thận. Vì vậy, không có gì quá khi nói sản phẩmlà Tửu hộ thần đối với những người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.