Ngày 11.2, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ông Nguyễn Xuân Hoàng đã ký quyết định cho giảng viên, sinh viên, cán bộ, người lao động của trường được nghỉ đến ngày 23.2.2020 nhằm tránh sự lây lan của bệnh dịch viêm phổi do coronavirus chủng mới gây ra.
Quyết định của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM căn cứ theo tình hình thực tế của nhà trường cũng như hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế về phòng tránh dịch viêm phổi do coronavirus gây ra.
P.V
Chủ đề liên quan:
công nghiệp coronavirus hực phẩm ng nghiệp nghiệp phòng tránh phòng tránh corona phòng tránh coronavirus thực phẩm tp.hcm