Thịt nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì quá trình chế biến tốn thời gian nên thường phải để cuối tuần hoặc những dịp nghỉ lễ mới có thể thực hiện.
Trong bài viết này, Gia Đình Mới sẽ chia sẻ đến bạn công thức cho món thịt nướng bằng nồi cơm điện vừa nhanh, dễ làm lại thơm ngon đúng điệu.
Lần lượt cho mật ong, rượu, gừng, tỏi, dầu hào, xì dầu vào rồi dùng tay bóp cho thịt ngấm gia vị. Tùy theo sở thích của mỗi nhà mà có thể gia giảm thêm các gia vị khác nhau.
Ướp thịt trong khoảng 1 - 2 tiếng đồng hồ. Với các chị em công sở bận rộn có thể ướp thịt rồi để trong tủ lạnh qua đêm như thế thịt sẽ ngấm hơn.
Nồi cơm điện rửa sạch, xếp thịt lợn vào nồi và đừng quên rưới 1 lớp nước sốt đã ướp thịt lên bên trên nhé.
Chú ý, khi thấy trong nồi còn nước, bạn có thể nhấn nút cook nhiều lần cho tới khi thành phẩm được như ý muốn.
Theo Gia Đình Mới
Link bài gốc
Copy link
https://www.giadinhmoi.vn/cach-lam-thit-nuong-bang-noi-com-dien-thom-nuc-mui-lai-hao-com-d37322.htmlChủ đề liên quan:
món ngon dễ làm món ngon với thịt lợn món nướng ngon nồi cơm nồi cơm điện thịt nướng