1. Đùi gà góc tư 1 chiếc
2. Một chút muối, bột tiêu
3. Phô mai mozzarella sợi
Đùi gà sơ chế sạch, thấm khô sau đó ướp với chút muối và bột tiêu.
Đặt đùi gà đã ướp vào nồi chiên không dầu đã được lót giấy nướng, dùng cọ quét một lớp mỏng dầu ăn lên trên bề mặt miếng đùi gà. Chiên đùi gà ở 180 độ C trong 10 phút.
Sau 10 phút thì mở nồi chiên không dầu, rắc đều phô mai sợi lên trên miếng đùi gà. Chiên tiếp thêm khoảng 5 phút nữa hoặc cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn là được.
Lấy thịt gà bít tết phô mai ra đĩa, ăn kèm với cải bắp thái sợi và bánh mì.
Nếu như thịt bò bít tết đã trở nên quá quen thuộc thì món đùi gà bít tết phủ phô mai lại khá mới lạ. Thịt sau khi chiên có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong lại mềm ngọt, thêm chút béo ngậy của phô mai lại càng hấp dẫn. Đặc biệt món ăn chế biến siêu dễ. Nhất định bạn nên thử làm ngay nhé!