Rau cải thảo thái miếng, cà chua thái nhỏ. Đậu phụ thái khối, gốc hành thái nhỏ. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành vào xào thơm.
Đổ cải thảo và cà chua vào. Thêm 1 thìa canh xốt ớt Gochujang vào đảo đều. Đổ lượng nước thích hợp vào đun sôi.
Thêm nấm, đậu phụ, chả cá viên và chả cá chiên giòn vào đun sôi rồi thêm miến. Nêm thêm muối, nước tương cho vừa ăn. Nấu cho miến chín là được. Sau đó thêm chút hành lá vào là hoàn thành.
Món miến cá Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người bởi cách chế biến đơn giản. Chỉ trong một món ăn có đủ cả tinh bột, chất xơ lẫn chất đạm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể chỉ trong một món ăn.