Đậu phụ mềm ngậy, giá đỗ giòn ngọt lại thêm vị của củ kiệu và chút cay đặc trưng của ớt khiến món ăn lại càng thêm ngon.
|
- Gia vị: 2 thìa canh bột ớt đỏ, 5g đường, 15ml rượu nấu ăn, 1 thìa canh tỏi băm nhỏ, dầu mè, muối, dầu ăn, hạt vừng rang.
|
|
|
- Bước 3: Thêm cà rốt, ớt bột, đường, rượu nấu ăn, dầu mè và chút muối vào đảo đều. Cuối cùng thêm kiệu và đậu phụ cùng chút nước tương vào đảo đều cho ngấm gia vị. Rắc vừng rang vào là xong.
|
Chủ đề liên quan:
bất ngờ cách làm đậu phụ xào giá đỗ đậu phụ đậu phụ xào giá đỗ giá đỗ món đậu phụ món ngon mỗi ngày người hàn