Ẩm thực hôm nay

Hot Facebooker Tô Hưng Giang chia sẻ kinh nghiệm chế biến và kho thực đơn theo chế độ ăn Keto đang làm mưa làm gió trong hội chị em

Với nhiều kinh nghiệm xây dựng thực đơn Keto, chị Giang sẽ chia sẻ cùng các chị em về cách chế biến những món ăn ngon miệng, hợp khẩu vị người Việt mà vẫn đúng chuẩn Keto.

Một năm mới đến luôn mang tới cho chúng ta thật nhiều hứng khởi, niềm vui, sự hy vọng. Và như một lẽ tất nhiên, với phụ nữ, trở nên đẹp hơn luôn là mục tiêu mà bất cứ ai cũng đều hướng tới. Có lẽ bởi thế nên những

Cảm ơn chị đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện lần này. Theo chị, chế độ Keto là

Ketogenic (tên gọi tắt: Keto) là

Carbohydrate là một thành phần cơ bản trong thức ăn của con người, được chuyển hoá thành glucose để cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ. Khi lượng carbohydrate đưa vào bị giảm tới mức rất thấp, cơ chế chuyển hoá buộc phải đốt cháy chất béo để sản sinh đủ năng lượng cho não bộ và cơ thể. Đây cũng là lúc trạng thái Ketosis xuất hiện.

Khi chế biến những món ăn theo chế độ Keto, chị thấy đâu là điều quan trọng nhất?

Theo mình, để chế biến những món ăn theo

Chú ý: Một số thông tin tổng quan về chế độ ăn giảm cân Keto bạn nên biết:

- Chế độ ăn giảm cân Keto (Ketogenic diet) phổ biến nhất thường dựa trên 1 tỉ lệ tiêu chuẩn. Theo đó, mỗi bữa ăn sẽ gồm 75% chất béo, 20% protein và chỉ có 5% carb.

- Vận động viên chuyên nghiệp hoặc những ai đang muốn tăng cơ được cho là không phù hợp với Đang ăn uống bình thường phải chuyển sang chế độ ăn kiêng chắc sẽ có nhiều khó khăn. Chị có thể kể về quá trình mà chị duy trì

Ai cũng hiểu sự dư thừa trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến mỗi người như thế nào. Thậm chí, nếu thừa cân quá nhiều sẽ gây tác động tiêu cực tới sức khoẻ, ngoại hình. Có lẽ vì thế, mục tiêu "giảm cân" là động lực rất lớn đối với chị em chúng mình. Nhưng quả thật, để đạt được mục tiêu đó không phải là điều dễ dàng, cần phải có sự kiên trì cùng lòng quyết tâm. Với Một số món tráng miệng và ăn vặt theo chế độ Keto của chị Tô Hưng Giang:

Vậy sau một thời gian thực hiện chế độ ăn Keto, chị cảm thấy cơ thể có sự khác biệt ra sao?

Sau một thời gian thực hiện Mời bạn đến với công thức món bánh cuốn Keto rất sáng tạo và được nhiều người yêu thích của chị Tô Hưng Giang.

Bánh cuốn Keto

Nguyên liệu:

- 1/2 gói bột rau câu con cá dẻo

- 600ml nước trắng

- 2 thìa canh nước cốt dừa

- 1 lòng trắng trứng

- Thịt băm xào chín cùng nấm hương, mộc nhĩ, hành lá thái nhỏ để làm nhân

- Hành khô

- Hạt tiêu

- Nhiều đĩa nhỏ

- Nước mắm pha chua ngọt để chấm.

Chú ý: Bạn có thể dùng mật ong để tạo độ ngọt trong chế độ ăn Keto.

Cách làm

- Chuẩn bị nồi rồi cho lòng trắng trứng, nước cốt dừa, 600ml nước vào và khuấy cho đều.

- Thêm lượng nhỏ bột và đun sôi hỗn hợp.

- Khi hỗn hợp đã sôi thì đổ bột rau câu con cá dẻo vào, khuấy nhanh tay cho bột không vón cục.

- Hỗn hợp bột sôi thì hạ nhỏ lửa.

- Nhanh tay múc bột ra các đĩa nhỏ rồi tráng đều.

- Bột nguội thì cho nhân thịt vào và cuốn lại là hoàn thành.

- Rắc thêm mỡ hành để bánh cuốn Keto thêm béo ngậy.

- Thưởng thức cùng hành khô, rắc thêm chút hạt tiêu và nước chấm chua ngọt.

Một vài món ăn Keto khác của chị Tô Hưng Giang:

Chúc bạn sẽ có được hành trình giảm cân như ý cùng những thông tin về https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hot-facebooker-to-hung-giang-chia-se-ve-kho-thuc-don-va-kinh-nghiem-che-bien-theo-che-do-an-keto-dang-lam-mua-lam-gio-trong-hoi-chi-em-20200206214353429.chn)

Tin cùng nội dung