Người cao tuổi hôm nay

Chăm sóc người cao tuổi

Infographic Bỏ xa Thái Lan 30 Huy chương Vàng, Việt Nam vững chắc ngôi đầu

Tấm Huy chương Vàng quý giá đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam giành được tối 15/5 đã giúp Đoàn Thể thao Việt Nam cán mốc 124 Huy chương Vàng SEA Games 32, tiếp tục giữ vững vị trí số 1 bảng tổng sắp huy chương, hơn Thái Lan tới 30 Huy chương Vàng và gần như chắc chắn sẽ kết thúc SEA Games 32 với ngôi nhất toàn đoàn.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và Bình Định tăng cường bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và Bình Định tăng cường bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo

Học sinh Hà Nội giành 5 huy chương vàng Olympic Toán quốc tế Học sinh Hà Nội giành 5 huy chương vàng Olympic Toán quốc tế

[Infographic] Bỏ xa Thái Lan 30 Huy chương Vàng, Việt Nam vững chắc ngôi đầu
Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam có lần thứ tám vô địch SEA Games. (Ảnh: TTXVN)

Đoàn thể thao việt nam khép lại ngày thi đấu áp chót thành công rực rỡ khi các vận động viên của chúng ta thi đấu ấn tượng để giành thêm 17 huy chương vàng.

Đội tuyển vật tiếp tục đón nhận "cơn mưa vàng" với việc cả 6 nữ đô vật việt nam vào chung kết đều liên tiếp giành chiến thắng ở tất cả 6 nội dung.

Ngoài ra, Judo cũng đóng góp đến 4 Huy chương Vàng trong ngày thi đấu hôm qua, bên cạnh 2 Huy chương Vàng lần lượt của đội tuyển kick-boxing và cờ tướng. Các môn đấu kiếm, cầu mây, taekwondo và võ gậy đều đóng góp thêm 1 Huy chương Vàng.

Điểm nhấn của ngày thi đấu áp chót hôm qua chính là chiến thắng 2-0 của đội tuyển bóng đá nữ việt nam trước myanmar ở trận chung kết, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch sea games và xác lập kỷ lục là đội vô địch sea games nhiều nhất (8 lần), đồng thời là đội đầu tiên trong khu vực 4 lần liên tiếp giành huy chương vàng.

Chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ khép lại “ngày vàng” tiếp theo của đoàn thể thao việt nam tại sea games 32, góp công giúp chúng ta vững vàng ngôi đầu bảng tổng sắp với tổng cộng 124 huy chương vàng, 100 huy chương bạc và 106 huy chương đồng, cán mốc tổng 330 huy chương các loại.

[Infographic] Bỏ xa Thái Lan 30 Huy chương Vàng, Việt Nam vững chắc ngôi đầu
Đồ họa: TRUNG HƯNG

Thành tích này bỏ xa đoàn xếp thứ hai là Thái Lan tới 30 Huy chương Vàng. Đoàn Thái Lan sau ngày thi đấu áp chót đã đạt 94 Huy chương Vàng, 76 Huy chương Bạc và 95 Huy chương Đồng.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Đoàn Indonesia với 74 Huy chương Vàng và Đoàn chủ nhà Campuchia với 71 Huy chương Vàng.

Với việc sea games 32 sẽ khép lại các môn thi đấu vào hôm nay (16/5), gần như chắc chắn đoàn việt nam sẽ kết thúc kỳ sea games trên đất campuchia với ngôi nhất toàn đoàn.

Trong ngày thi đấu chính thức cuối cùng của sea games 32 hôm nay, đoàn thể thao việt nam dự tranh ở 12 môn thi đấu, với các niềm “hy vọng vàng” tiếp tục đặt vào “mỏ vàng” vật.

Bên cạnh đó, các môn cử tạ, kick-boxing, bóng bàn, đấu kiếm, đua thuyền truyền thống, võ gậy, dancesport… đều có khả năng cạnh tranh Huy chương Vàng.

Ngoài ra, đội u22 việt nam được kỳ vọng sẽ giành tấm huy chương đồng bóng đá nam tại sea games 32 trong trận tranh hạng 3 với myanmar diễn ra lúc 16 giờ.

Theo Trung Hưng - Báo Nhân Dân

https://nhandan.vn/infographic-bo-xa-thai-lan-30-huy-chuong-vang-viet-nam-vung-chac-ngoi-dau-post752868.html

Tăng cường thúc đẩy hợp tác, đầu tư Việt Nam - Lào - Thái Lan Tăng cường thúc đẩy hợp tác, đầu tư Việt Nam - Lào - Thái Lan

Nhà khoa học Việt đầu tiên nhận huy chương Colworth Nhà khoa học Việt đầu tiên nhận huy chương Colworth

nhandan.vn

Mạng Y Tế
Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/infographic-bo-xa-thai-lan-30-huy-chuong-vang-viet-nam-vung-chac-ngoi-dau-185950.html)

Chủ đề liên quan:

SEA Games 32 SEAGAMES 32 thể thao việt nam

Tin cùng nội dung

  • Sáng 16/11, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị “Ghép mô, tạng và điều phối ghép mô, tạng tại Việt Nam”.
  • Bộ trưởng Y tế đã tới thăm các bệnh nhân được ghép tạng từ người cho ch*t não ngày 30/6 tại BV Việt Đức (Hà Nội) và khen thưởng các kíp thực hiện ca ghép này.
  • Hiện nay, Việt Nam đã thành công trong ghép thận, gan, tim và đang tiến tới ghép phổi, tụy cho bệnh nhân.
  • TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng cho biết: bệnh trĩ ở nước ta phổ biến đến mức dân gian có câu: thập nhân cửu trĩ tức mười người thì chín người bị trĩ.
  • Theo WHO, bệnh tiêu chảy là một trong 10 nguyên nhân hàng đầu gây Tu vong ở Việt Nam.
  • “Siêu quậy” nhà tôi hay chạy nhảy lắm, cho nên trầy xước, bầm tím là… chuyện thường ở huyện! Tôi đọc báo thấy nước ngoài có loại keo sinh học dùng để dán vết thương, không biết ở Việt Nam có bán loại này chưa? Nếu có thì tốt quá, tôi sẽ mua cho “siêu quậy” dùng dần. Cảm ơn Mangyte! (Hoàng Quân - lehoang…@gmail.com)
  • Em là con gái, sức khỏe không tốt lắm (ba mẹ gọi là “cọng bún thiu”) nên em đi học võ để cải thiện. Mới học buổi đầu tiên mà em đã bị sưng mắt cá chân. Ban đầu đau nhẹ, em tưởng là không sao nhưng cuối ngày nó sưng to lên. Tình hình này em nghĩ là sẽ bị chấn thương dài dài (hic!). Mangyte cho em hỏi ở TPHCM có nơi nào chuyên điều trị chấn thương do thể thao không? Chắc là em phải làm bệnh nhân thân thiết ở đó quá! Cảm ơn Mangyte! (Mỹ Hạnh - kitty…@yahoo.com.vn)
  • Tôi là Việt kiều Mỹ thường về Việt Nam. Tôi có thể mua bảo hiểm tại các bệnh viện Việt Nam phòng khi đau ốm bất ngờ không? (Le Van Nam - ongnam…@yahoo.com)
  • Vận động cơ thể thường xuyên khiến cho mạch máu lưu thông tốt, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền, chống béo phì.
  • Thư ngỏ gửi cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại - kêu gọi ủng hộ dự án Y học cùng cộng đồng chia sẻ các bài viết về bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY