|
|
- Bước 2: Rây ít một bột mì và bột nở vào trộn đều. Tiếp đó cho bơ đã làm tan chảy vào trộn cho quyện. Sau đó để thố bột vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
|
- Bước 4: Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo chống dính, đun nóng. Múc từng muỗng bột vào chiên ở lửa nhỏ cho đến khi bánh nổi bong bóng và bong bóng vỡ ra thì lật mặt bánh. Chiên bánh chín mặt còn lại là được.
|
- Bước 5: Để bánh nguội bớt, phết mứt đậu đỏ (hoặc các loại mứt trái cây bạn thích) vào sau đó đặt một lát bánh khác lên trên là xong.
|
Chủ đề liên quan:
ăn vặt bánh rán doremon cách làm bánh Doremon cho bé công thức món ăn món ăn vặt món ngon mỗi ngày