Món vịt chiên này có lớp vỏ ngoài vàng ươm, thịt bên trong ngấm đều gia vị cay cay, mặn mặn khiến ai ăn cũng thích mê.
- Bước 1: Hành gừng thái lát, vịt rửa sạch. Cho vịt vào thố rồi thêm hành gừng thái lát, hạt tiêu, tiêu Tứ Xuyên cùng với rượu nấu ăn và muối vào bóp đều. Bọc kín thố vịt rồi ướp trong 4 giờ.
|
- Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, dầu nóng khoảng 60% thì cho vịt vào chiên chín vàng bề mặt là được.
Chủ đề liên quan:
cách chế biến vịt cách chế biến vịt ngon chế biến món ngon mỗi ngày món ngon từ vịt vịt chiên giòn