|
- 100 gam bí đỏ
- 1 quả mướp đắng
- 3 thìa cà phê đường
- Mật ong lượng thích hợp.
|
- Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ và cắt thành từng lát mỏng, hấp cách thủy.
- Bước 2: Xay nhuyễn bí đỏ đã hấp chín, thêm lượng đường thích hợp, khuấy đều.
|
- bước 4: đun sôi một nồi nước, thêm thìa dầu ăn sau đó cho mướp đắng vào luộc trong 2 phút, (chần mướp đắng có thể loại bỏ bớt một phần vị đắng, cũng có thể làm cho màu của mướp đắng đẹp hơn nhờ thêm dầu ăn).
|
- Bước 5: Dùng thìa múc bí đỏ nhồi vào trong lõi mướp đắng.
- Bước 6: Sau đó cắt thành các khoanh có độ dày khoảng 8mm. Rưới thêm 1 ít mật ong lên rồi thưởng thức.
|
Chúc bạn thực hiện thành công!
Chủ đề liên quan:
cách làm mướp đắng nhồi bí đỏ cho sức khỏe món ngon mỗi ngày mướp đắng mướp đắng nhồi bí đỏ sức khỏe thứ này tốt cho sức khỏe vừa ngon