Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Lãnh cảm ở nữ giới

Người phụ nữ lãnh cảm, theo cách hiểu thông thường, là người không cảm thấy hoặc gần như không có hứng thú gì trong đời sống T*nh d*c, một số thậm chí còn cảm thấy ghê sợ với chuyện T*nh d*c, dù đó là chồng.
Tuy nhiên, việc ăn uống được xác nhận là một trong các cách chữa lãnh cảm ở phụ nữ có hiệu quả, dễ thực hiện và khá an toàn. Dưới đây là những món ăn giúp phụ nữ khắc phục tình trạng lãnh cảm:

Cháo cá ngựa nấu tôm tươi: cá ngựa (hải mã sống) 20g, tôm tươi 20g, nhân sâm 15g, hoàng kỳ 20g, liên nhục 30g, kỷ tử 16g, gạo thơm 50g, một ít gừng và gia vị. Vo sạch gạo, tôm và cá ngựa làm sạch, băm nhuyễn. Cho các nguyên liệu cùng lượng nước vừa đủ vào nồi đem nấu cháo. Nấu vừa chín tới thì cho gừng vào, nêm nếm gia vị vừa miệng. Dùng lúc cháo còn nóng ấm. Dùng liên tục 3 - 5 lần mỗi tuần.

Ba ba n*u d*m dương hoắc: một con ba ba cùng các vị Thu*c: dâm dương hoắc, kỷ tử, ngọc trúc, đảng sâm mỗi thứ 30g; ba kích, bắc kỳ, đỗ trọng, tục đoạn mỗi thứ 20g, thục địa 12g, liên nhục 50g, cùng sả, hành, tỏi, các gia vị.

Ba ba làm sạch, cắt miếng rồi ướp với các gia vị độ mươi phút. Đem các vị Thu*c bắc kỳ, ba kích, dâm dương hoắc, đỗ trọng, tục đoạn, thục địa cho vào nồi cùng lượng nước vừa đủ, nấu độ 15 phút rồi gạn lấy nước, bỏ bã.

Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi hành, tỏi, sả đã băm nhỏ cho thơm rồi cho thịt đã ướp vào đảo sơ cho thịt săn lại. Tiếp tục cho các vị Thu*c còn lại gồm liên nhục, kỷ tử, ngọc trúc, đảng sâm vào đảo chung với thịt. Sau đó cho nước Thu*c đã nấu vào và nấu tiếp chừng 15 phút, khi vừa chín tới, nêm nếm gia vị vừa miệng.

Đuôi heo nấu đỗ trọng: 50g đuôi heo, 20g đỗ trọng, 20g ba kích, 20g tục đoạn, 20g nhục thung dung, 30g đậu đen, cùng các gia vị. Đuôi heo rửa sạch rồi đem hầm với các vị Thu*c trên, nêm nếm gia vị vừa dùng. Dùng liên tục vài ngày.

Thịt dê hầm nhục thung dung, kỷ tử: nhục thung dung 15g, kỷ tử 15g, thịt dê 100g, hành củ, gừng tươi và gia vị vừa đủ. Thịt dê rửa sạch, thái miếng, ướp các vị Thu*c thái vụn cho vào túi vải buộc kín miệng rồi cho vào nồi hầm cùng thịt dê cho chín nhừ, khi được bỏ túi Thu*c ra, chế thêm gia vị rồi ăn nóng. Mỗi ngày ăn một lần, 7 ngày một liệu trình. Công dụng: bồi bổ thận tinh, ôn bổ thận dương, nâng cao năng lực T*nh d*c.

Quốc Trung

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-lanh-cam-o-nu-gioi-22071.html)
Từ khóa: lãnh cảm

Chủ đề liên quan:

lãnh cảm

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

  • Lãnh cảm là tình trạng không ham muốn, né tránh trong “chuyện vợ chồng”; hoặc mất hoàn toàn khoái cảm T*nh d*c.
  • Bà xã mắc bệnh thiếu máu. Với chuyện vợ chồng, cô ấy thường miễn cưỡng, có dấu hiệu lãnh cảm. Thưa bác sĩ, thiếu máu có thể gây lãnh cảm được không? (Đ.DŨNG)
  • Nhiều người thường lẫn lộn hai khái niệm lãnh cảm với không có khả năng cực khoái.
  • Vợ tôi bị lãnh cảm, mỗi lần gần gũi hầu như không có cảm xúc. Xin cho hỏi có phải phụ nữ lãnh cảm là do đàn ông sai “quy trình”? (Tuấn, Long An)
  • Cháu lập gia đình đã 4 năm. Trước đây chuyện vợ chồng cháu rất ổn, nhưng sau khi sinh con, cháu không thấy thoải mái khi gần chồng nữa.
  • Cháo rau cần ăn liền 7 ngày, mỗi ngày ăn 2 bát nhỏ vào buổi sáng và tối. Món cháo có tác dụng bổ tì, ích khí huyết...
  • Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn trong thời gian dài vẫn không thấy có yêu cầu ham muốn T*nh d*c, hoặc có nhưng khi giao hợp thì không thấy khoái cảm.
  • Không chỉ gây thiệt thòi khi hưởng thụ T*nh d*c, chứng lãnh cảm còn khiến bầu ngực phụ nữ trở thành mục tiêu tấn công của bệnh ung thư.
  • Nhiều món ăn vừa ngon vừa làm tăng hưng phấn T*nh d*c cho nữ giới, chẳng hạn như hôm nấu đậu phụ, tôm xào hẹ, cháo tôm...
  • Những phụ nữ sau khi kết hôn trong thời gian dài vẫn không thấy có yêu cầu ham muốn T*nh d*c, hoặc tuy có nhưng khi giao hợp thì lại không thấy khoái cảm.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY