Phụ khoa hôm nay

Đây là chuyên khoa có chức năng chẩn khám, điều trị nội khoa lẫn phẫu thuật ngoại khoa các bệnh lý phụ khoa lành tính, các bệnh lý cấp cứu và các bệnh liên quan tới nội tiết sinh sản. Các bệnh lý phụ khoa được ứng dụng điều trị nội tiết như rong kinh, băng huyết, vô kinh, rối loạn nội tiết (vị thành niên và mãn kinh), sẩy thai liên tiếp, điều hoà sinh sản, nạo thai dưới 3 tháng tuổi, phá thai to, hút thai khó dưới 12 tuần. Phương pháp phẫu thuật nội soi được áp dụng cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung,...Phương pháp ngoại khoa truyền thống được thực hiện trong phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục, u nang buồng trứng,...

Lương y bật mí những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho S*nh l* đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, sung mãn đến bất ngờ

Để đời sống chăn gối thăng hoa hơn, phụ nữ có thể vận dụng các bài Thu*c, món ăn do lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng bật mí dưới đây.

Quá trình xây dựng và vun vén một mối quan hệ cần rất nhiều "gia vị", không chỉ là cảm xúc, sự thấu hiểu mà còn cần một Thực tế, Để 5 món ăn bài Thu*c cải thiện S*nh l* quý ông

bài Thu*c 1: chữa yếu S*nh l* bằng cá chép

- Chuẩn bị: 1 con cá chép (1kg); 1,5kg vừng đen; 0,5kg gạo nếp.

Cách làm: Sơ chế cá chép sau đó đem gạo nếp, cá chép đi nấu cháo. Khi cháo chín thì cho vừng đen vào nấu cùng.

Ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 7 ngày sẽ thấy có tác dụng bổ thận tráng dương, mạnh khỏe, trẻ trung lâu dài.

bài Thu*c 2: chữa yếu S*nh l* bằng thịt vịt và gừng

- Chuẩn bị: 300g thịt vịt; 20g gừng; 60g kỷ tử; 60g nấm hương; 3 củ cà rốt; 10 quả táo đỏ.

- Cách làm: Ướp thịt vịt với gia vị, đem xào săn miếng thịt, rồi cho các nguyên liệu khác vào nồi hầm trong 30 phút cho mềm.

Có thể ăn canh riêng hoặc ăn với cơm hàng ngày. món ăn này có tác dụng Bài Thu*c 3: Chữa "bất lực" bằng thịt vịt và tôm

- Chuẩn bị: 500g thịt vịt; 200g tôm; gia vị đủ dùng.

- Cách làm: Thịt vịt làm sạch, chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, cho vào chảo phi hành tỏi, đảo đều rồi đổ nước vào nồi hầm trước. Tôm bóc lấy phần nõn bên trong rồi cho vào hầm sau. Khi nguyên liệu chín nhừ thì cho các gia vị vừa ăn vào là được.

Món ăn này có tác dụng đẩy lùi bệnh yếu S*nh l* hiệu quả. các bà nội trợ có thể thường xuyên thực hiện món ăn này để cải thiện

- Chuẩn bị: 250g đuôi lợn, 250g tục đoạn, 250g đỗ trọng.

- Cách làm: Đuôi lợn sơ chế sạch rồi đem hầm nhừ cùng 2 vị Thu*c trên. Ăn liên tục trong 7 ngày sẽ có tác dụng bổ trung, ích khí, cương cử mạnh, khỏi bệnh di tinh.

bài Thu*c 5: trị yếu S*nh l* từ tôm nõn

- Chuẩn bị: 250g tôm nõn, 200g rau hẹ.

- Cách làm: Dùng dầu vừng xào to lửa, khi chín cho thêm gia vị mắm muối vừa đủ rồi ăn với cơm. Cần ăn liên tục 7 ngày. Tác dụng bổ thận tráng dương.

Lưu ý:

Lương y sáng cho biết, còn tùy vào cơ địa và thể trạng mỗi người mà bài Thu*c sẽ có những tác dụng sớm hay muộn. mọi người không nên lạm dụng những bài Thu*c này mà nên thực hiện theo liều dùng của

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/luong-y-bat-mi-nhung-mon-an-re-tien-nhung-cuc-tot-cho-sinh-ly-dan-ong-vo-cham-nau-chong-se-khoe-khoan-sung-man-den-bat-ngo-20200609185324172.chn)

Tin cùng nội dung

  • Xuất tinh ngoài vẫn có thể có thai, thời điểm thụ tinh có thể “chọn con trai, con gái” hay sau tuổi 40, đàn ông sẽ giảm khả năng sinh sản.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Món ăn có tác dụng bổ ích cho tỳ vị, chữa chứng tràng phong hạ huyết ích khí lực, lợi gân xương, làm cho người cảm thấy khoẻ khoắn, bớt đau đầu nhức mỏi...
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.