Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Một vài cách giảm mỡ vùng mặt với các loại củ quả

Mặt là nơi mà hầu hết mọi cô gái đều muốn mỡ thừa không tấn công nhất. Để giảm cân vùng mặt an toàn, những nguyên liệu từ tự nhiên như rau củ quả là lựa chọn tốt nhất. Hãy xem đó là những nguyên liệu nào nhé.

Cách giảm mỡ vùng mặt với cà rốt

Ảnh minh họa

Trong cà rốt có chứa rất ít calo nên có tác dụng giảm béo hiệu quả. thêm vào đó, chất xơ và các vitamin, các chất dinh dưỡng có nhiều trong cà rốt sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và no lâu. cách giảm béo mặt với cà rốt bạn chỉ cần chế biến cà rốt thành các món ăn mỗi ngày, vừa có tác dụng giảm béo mà lại rất tốt cho sức khỏe. đặc biệt cà rốt có tác dụng giảm sự tích tụ mỡ trên mặt nên giúp khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Cách giảm mỡ vùng mặt với cần tây

Khoa học đã chứng minh, cần tây là thực phẩm ít calo. Điều này sẽ giúp bạn ăn nhiều cần tây mà không lo bị béo. Thêm vào đó, cần tây có hàm lượng chất xơ và vitamin rất lớn. Chất xơ sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy no lâu hơn, bạn sẽ giảm các nhu cầu ăn uống xuống một cách tối đa. Như vậy là bạn có thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Không chỉ giúp giảm cảm thèm ăn, cần tây còn cung cấp nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng khác nên rất tốt cho cơ thể, giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Với cách giảm béo mặt, cần tây giúpgiảm mỡ thừa và giúp cơ mặt thon gọn hơn. Mặc dù hơi khó uống nhưng nước cần tây ép là thức uống tuyệt vời giúp giải quyết các vấn đề béo mặt. Bạn chỉ cần ép 100g cần tây, cho thêm 1 chút muối để có được một ly nước ép, có thể cho thêm vài viên đá cho dễ uống.

Giảm mỡ vùng mặt với dứa

Cũng giống như bưởi, dứa không chỉ có công dụng trong việc giảm béo mặt mà còn giúp giảm cân toàn thân. các axit tự nhiên dịu nhẹ trong loại quả này giúp đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao năng lượng hiệu quả.

Hơn nữa, dứa chứa rất ít calo, có nhiều nước, giàu chất xơ và giúp lợi tiểu nên thường được dùng trong các chế độ ăn kiêng giảm cân. mặt khác, một loại enzyme đặc biệt có trong loại quả này còn giúp chống viêm, tăng cường sức khỏe và thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể. ăn và uống nước ép dứa là cách đơn giản giúp khuôn mặt “bánh bao” bớt thô kệch và ưa nhìn hơn.

Giảm mỡ vùng mặt với cà chua

Chất xơ, vitamin a, c trong cà chua có khả năng ức chế tối đa sự tích tụ của các mô mỡ ở vùng mặt. hơn thế, loại quả này còn là “thần dược” trong việc làm mờ đám lông vùng mặt xấu xí, ngăn ngừa lão hóa, giúp da sáng hồng rạng rỡ. chế biến thành các món ăn bổ dưỡng, uống nước ép thậm chí là ăn sống cà chua đều giúp gương mặt trở nên thon gọn và xinh đẹp hơn.

Như vậy là bạn lại có thêm những thông tin bổ ích cho công cuộc giảm cân của mình. Hãy thử ngay những nguyên liệu trên để giảm cân vùng mặt và chờ đón thành quả nhé.

Theo Thái Hậu/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/lam-dep/mot-vai-cach-giam-can-vung-mat-voi-cac-loai-cu-qua-399999.html

Theo Thái Hậu/Vietnamnet

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/mot-vai-cach-giam-mo-vung-mat-voi-cac-loai-cu-qua/20210228035327111)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

  • Nhằm đảm bảo việc trao đổi chất chống suy nhược trong ngày hè, SKĐS xin giới thiệu một số món ăn dễ chế biến đáp ứng được nhu cầu này.
  • Béo bụng còn tồi tệ hơn bị thừa cân. Mỡ bụng thực sự khác với chất béo, ở các bộ phận khác của cơ thể. Nó được gọi là mỡ nội tạng, và mang nguy cơ mắc bệnh cao.
  • Điều cần quan tâm khi giảm cân là giảm khối lượng mỡ thừa chứ không phải là giảm cân nặng.
  • Có nhất thiết phải thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, bạn mới có thể giảm được số đo vòng eo của mình? Câu trả lời là: không hẳn thế.
  • Các thức uống từ hoa quả không chỉ tăng cường năng lượng cho cơ thể, tạo làn da khỏe mạnh mà còn giúp bảo vệ vóc dáng.
  • Theo y học cổ truyền, cà chua vị ngọt chua, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, chỉ khát, dưỡng âm và lương huyết, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như nhiệt bệnh phiền khát, can âm bất túc, hay hoa mắt chóng mặt, âm hư huyết nhiệt, tiêu hóa kém, loét dạ dày, tăng huyết áp…
  • Ăn rau củ đều rất hữu ích, nhưng cà rốt còn tuyệt vời hơn, bởi có nhiều lý do nên ăn chúng mỗi ngày.
  • Ngày trước, khi tôi học thi, mẹ tôi hay nấu canh cà chua với trứng cho tôi ăn và nói món ăn này rất bổ dưỡng...
  • Kết quả nghiên cứu tiết lộ, nam giới duy trì ăn cà chua trong 10 bữa mỗi tuần có khả năng giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến 18%.
  • Cà chua là loại quả quen thuộc được dùng làm thực phẩm. Cây cà chua thân tròn, phân cành rất nhiều, mùa quả chính là mùa đông và mùa xuân. Quả cà chua khi chín có màu đỏ tươi chứa rất nhiều vitamin A. Theo Đông y, cà chua tính bình, vị chua, hơi ngọt, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, tăng tân dịch, chống khát nước, giúp thông tiểu tiện và tiêu hóa tốt.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY