Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Những ngôi sao nhỏ tỏa sáng trong “làng mốt”

(MangYTe) - Tối 9.9, tại Hà Nội, sự kiện thời trang Face of Việt Nam 2023, nằm trong khuôn khổ của lễ hội thời trang châu Á 2023 đã chính thức diễn ra. Đáng chú ý, trong đêm diễn thời trang quy mô lớn này, có sự góp mặt của dàn mẫu nhí vô cùng chuyên nghiệp.

Đêm thời trang Face of Vietnam 2023 giúp các người mẫu nhí phát triển tài năng

Việc đưa dàn mẫu nhí vào đêm thời trang này không chỉ mang tính chất thay đổi mà còn thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong ngành thời trang của việt nam. các bé trở thành những ngôi sao nhỏ tỏa sáng trong “làng mốt, gửi thông điệp về sự tự tin, sự sáng tạo, và tài năng trẻ đang nở rộ.

Dàn người mẫu nhí tại Face of Vietnam năm nay đến từ khắp mọi miền đất nước, đa dạng về độ tuổi và ngoại hình. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng họ đã chứng tỏ khả năng chuyên nghiệp và sự nghiệp sáng giá trong làng mốt không phải là điều xa vời.

Sự tự tin của các bé khi bước lên sàn diễn đã khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ. các em biểu diễn không kém phần chuyên nghiệp và cuốn hút, mang lại một làn gió mới cho ngành thời trang việt nam. sự hồi hộp và phấn khích của các bé trên sàn diễn cũng lan tỏa đến khán giả, tạo nên một không gian tràn đầy năng lượng tích cực.

Đêm thời trang face of vietnam 2023 năm nay không chỉ là cơ hội để các nhà thiết kế trình diễn những bộ sưu tập độc đáo, mà còn là một nền tảng để các người mẫu nhí phát triển tài năng và tỏa sáng. sự kết hợp giữa người mẫu nhí và người mẫu trưởng thành đã tạo nên một đêm thời trang đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Có thể thấy, đêm thời trang face of vietnam 2023 đã thể hiện rằng tương lai của ngành thời trang việt nam đang là điểm sáng, với sự đa dạng và tài năng ấn tượng của dàn người mẫu nhí. sự tự tin, sáng tạo, và sức sống của các bé đã làm cho đêm thời trang trở nên gay cấn và đáng nhớ, chắc chắn rằng các em sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai.

QUANG ANH

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo văn hóa (http://vanhoaonline.com.vn/giai-tri/thoi-trang/artmid/480/articleid/68837/nhung-ngoi-sao-nho-toa-sang-trong-%e2%80%9clang-mot%e2%80%9d)
Từ khóa: Thời trang

Chủ đề liên quan:

thời trang thời trang

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY