Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Start up niềng răng trong suốt ZENYUM nhận được đầu từ khủng từ Quỹ L Catterton thuộc Tập đoàn LVMH

ZENYUM – Start-up Niềng răng trong suốt phát triển nhanh bậc nhất châu Á – chính thức nhận được 25 triệu USD từ Quỹ Đầu tư toàn cầu L Catterton (thuộc Tập đoàn LVMH).

Như vậy, ZENYUM tiếp nhận thành công tổng cộng 40 triệu USD cho vòng gọi vốn Series B với sự cùng tham gia của các nhà đầu tư L Catterton, Sequoia Capital India, RTP Global, Partech, TNB Aura, Seeds Capital và FEBE Ventures. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của ZENYUM nhằm thúc đẩy phát triển và tăng độ phủ thương hiệu trên toàn châu Á, trong đó có Việt Nam.

Theo quan sát của đại diện zenyum việt nam, nhu cầu niềng răng thẩm mỹ đã tăng khá nhiều so với các năm trước đây, số lượng cơ sở nha khoa thẩm mỹ cũng gia tăng đáng kể, điều này thể hiện nhu cầu thẩm mỹ nụ cười đang tăng trưởng rất nhanh ở việt nam. theo đó, người tiêu dùng cũng đặt những tiêu chí cao hơn cho chất lượng sản phẩm đi kèm với giá thành phù hợp.

Vì vậy, sự xuất hiện của ZENYUM trên thị trường Việt Nam – dù chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn - đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, quy mô của ZENYUM đã phát triển theo cấp số nhân trên khắp châu Á. Chỉ trong năm 2020, doanh thu của ZENYUM đã tăng gấp 04 lần so với thời điểm mới thành lập.

Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường trong thời gian ngắn, zenyum đã nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Trên thị trường, zenyum đã giới thiệu 2 bộ khay niềng trong suốt zenyumcleartm và zenyumcleartm plus. khay niềng zenyumcleartm có khả năng điều trị các trường hợp nhẹ đến trung bình liên quan đến chuyển động của 10 răng trên và 10 răng dưới với lộ trình chỉnh nha từ 3 – 9 tháng. trong khi, zenyumcleartm plus giúp điều chỉnh toàn hàm các trường hợp phức tạp hơn với liệu trình 8 – 15 tháng.

Cả hai đều là giải pháp tiên tiến để điều trị các vấn đề phức tạp về định hình thẩm mỹ răng với giá cả phải chăng so với các phương pháp niềng răng thông thường. không ngừng lại ở đó, zenyum còn phát triển dòng sản phẩm tiêu dùng với sản phẩm đầu tiên là bàn chải đánh răng điện zenyumsonictm được đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ.

Cận cảnh khay niềng trong suốt của zenyum

Để đảm bảo về mặt chuyên môn, ZENYUM kết nối mạng lưới nha sĩ trên khắp châu Á để mang lại nụ cười đẹp, an toàn và cá nhân hoá theo yêu cầu. Mỗi bệnh nhân đều được tư vấn trực tiếp và theo dõi chuyên biệt bởi các nha sĩ trong hệ thống. Sau đó, các nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, chụp X-Quang và quét 3D kỹ lưỡng để phát triển một kế hoạch điều trị được tùy chỉnh cụ thể cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng độc quyền ZENYUM, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với nha sĩ để được liên tục theo dõi, đánh giá hình ảnh răng từ xa một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian đến phòng khám.

Với khoản đầu tư mới, ZENYUM tự tin có thêm nguồn lực để đẩy mạnh xây dựng thương hiệu, mở rộng hợp tác rộng với hệ thống nha sĩ toàn quốc và tiếp tục cải tiến dịch vụ vượt trội để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ nụ cười.

Đại diện các công ty đầu tư, Bà Anjana Sasidharan, Trưởng bộ phận Đầu tư Tăng trưởng của L Catterton, thành viên trong Hội đồng Quản trị ZENYUM cho biết: "Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của giới trẻ, thị trường nha khoa thẩm mỹ giá cả phải chăng ở châu Á đang phát triển nhanh chóng và ZENYUM có tiềm năng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực này. Mô hình kinh doanh và sản phẩm khác biệt của ZENYUM mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ và chúng tôi rất hào hứng để hiện thực hoá sứ mệnh làm đẹp cho cộng đồng". L Catterton đã có kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực nha khoa và sức khỏe người tiêu dùng trên toàn thế giới. Công ty đã từng đầu tư thành công vào: Owndays, Crystal Jade, Ideal Image, ClearChoice, Dentalcorp, OdontoCompany, Espaçolaser và 98point6.

Ông Julian Artope, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành của ZENYUM cho biết: "ZENYUM rất hy vọng với sự đồng hành của các nhà lãnh đạo L Catterton, chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu trở thành doanh nghiệp ‘Thẩm mỹ Nụ cười" hàng đầu trong khu vực. Với khoản đầu tư này, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc mở rộng khắp châu Á, đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm và phát triển hơn nữa nền tảng công nghệ của mình để trở thành đối tác thực sự của các nha sĩ".

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/start-up-nieng-rang-trong-suot-zenyum-nhan-duoc-dau-tu-khung-tu-quy-l-catterton-thuoc-tap-doan-lvmh-20210715211138096.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY