Các bước làm
Chuẩn bị nguyên liệu
Heo nướng muối sả
Canh cải nấu thịt bò
Rau sống dưa leo
Tráng miệng: Cam
1
Thịt heo rửa sạch sẽ để ráo, cắt miếng vừa ăn. Sả và hành tím cắt lát cho vào máy xay hoặc giã nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào âu trộn đều cùng gia vị. Để 1h ở ngăn mát tủ lạnh cho thấm.
Sau đó cho thịt vào lò nướng nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút. Trở mặt thịt, nướng thêm 10 phút nữa cho chín vàng đều là được. Món ăn kèm với rau sống dưa leo.
2
Rau cải rửa sạch sẽ để ráo, cắt nhỏ. Nấu sôi nước cho thịt bò vào. Đợi sôi lên vớt sạch bọt để nước được trong. Cho rau cải vào, nêm muối và ít bột ngọt sao cho vừa khẩu vị (vì rau và thịt đều tươi ngon nên không cần phải thêm gia vị nhiều). Múc canh ra tô.
3
Rau sống nhặt rửa sạch sẽ để ráo, cho ra đĩa.
4
Chủ đề liên quan:
hướng dẫn nấu ăn ngon mâm cơm giá rẻ mâm cơm tối thực đơn cơm tối thực đơn giá rẻ thực đơn nấu nhanh