1 củ khoai lang tím
Một ít vụn dừa sấy
Dầu ăn
30g tinh bột ngô
Khoai lang tím giàu mangan, vitamin a, b, choline cùng nhiều chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe. Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch sau đó dùng dụng cụ bào thành sợi mỏng to bản. Cho khoai lang vào thố, thêm tinh bột ngô vào. Trộn đều khoai lang sao cho tinh bột ngô phủ đều miếng khoai. Đun nóng dầu ăn trong chảo (nóng khoảng 80%), đổ khoai lang vào chiên ở lửa lớn. Trong lúc chiên, dùng đũa khuấy nhanh tay để khoai không bị dính vào nhau. Chiên cho đến khi không còn bọt to nổi lên trên nữa thì vớt khoai ra. Cho khoai vào đĩa có lót giấy thấm dầu. Cuối cùng, lấy khoai ra đĩa, thêm vụn dừa vào trộn đều là xong. Snack khoai lang tẩm dừa có vị giòn ngọt của khoai lang, vị thơm ngậy của dừa. nếu như bạn e ngại món ăn này được chiên giòn bởi dầu mỡ thì bạn có thể chiên khoai lang trong nồi chiên không dầu cũng rất tốt, vị của snack khoai lang cũng rất ngon, chắc chắn đây sẽ là một Chúc bạn làm được món snack khoai lang thật ngon nhé!Cách làm:
Thành phẩm:
Chủ đề liên quan:
ăn vặt cách làm snack khoai lang tím công ty đi làm đi làm ăn khoai lang tím làm ăn mang đi món ăn vặt món ngon mỗi ngày thoải mái