Răng , Hàm , Mặt hôm nay

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care - Implant Clinic

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care giao động từ 15.500.000 đến 39.000.000 đồng/răng Implant hoàn chỉnh. Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tùy thuộc phần lớn vào vật liệu cấy ghép, loại cấy ghép (đơn lẻ hay nguyên hàm).

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều Khách hàng khi muốn phục hồi răng mất. Bởi ngày nay, nhiều nha khoa được thành lập và có vô vàn mức giá cấy ghép Implant trên thị trường.

Để có thể cam kết lộ trình trồng răng Implant hiệu quả, an toàn và không phát sinh chi phí Khách hàng nên đến thăm khám và điều trị tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng implant dr careTất cả các phương án trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm, lãi suất 0%

Giá trồng 1 răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic trung bình là 15.500.000 đồng đến 39.000.000 đồng/răng Implant. Bao gồm trụ Implant, khớp nối chính hãng, và mão răng sứ.

Bảng giá trồng răng implant đơn lẻ tại nha khoa dr. care bao gồm giá các loại trụ và khớp nối abutment nổi tiếng trên thế giới: nobel biocare (mỹ), neodent (thụy sĩ), straumann (thụy sĩ), tekka global d (pháp), dentium (mỹ).

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍ

THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG

Implant Osstem

(Hàn Quốc)

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

3 - 6 tháng

Implant Dentium

(Mỹ)

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

3 - 6 tháng

Implant Tekka Global D

(Pháp)

Implant Neodent Straumann

(Thụy Sĩ)

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

3 - 6 tháng

Implant Nobel CC

(Mỹ)

Implant Straumann

(Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 - 4 tháng

Implant Nobel Active

(Mỹ)

Implant Straumann SLActive

(Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

2 tháng

Giá trồng Implant nguyên hàm với giải pháp All on - X, chuyên dành cho các trường hợp mất hết răng thường sẽ ở khoảng 99.000.000 đồng cho đến 208.000.000 đồng/hàm.

Ghép xương, nhổ răng, điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có) được thanh toán riêng.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON - 4

LOẠI TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỌN GÓI

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

99.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

119.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

139.000.000 VNĐ

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant

Để biết được trồng răng implant giá bao nhiêu khách hàng cần trực tiếp đến thăm khám và nhận tư vấn tại nha khoa chuyên sâu cấy ghép implant để nhận được lộ trình phù hợp cho tình trạng răng miệng và khả năng tài chính.

Giá trồng răng Implant có thể tham khảo phụ thuộc lớn vào 4 yếu tố sau:

● Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cấy ghép Implant.

● Trụ Implant, răng sứ chính hãng.

● Các thủ tục sơ bộ, điều trị bệnh lý răng miệng trước khi trồng răng Implant.

● Tình trạng mất răng của Khách hàng.

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cấy ghép Implant.

Bác sĩ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm góp phần rất lớn vào thành công của một ca trồng răng Implant. Bác sĩ kiểm soát tốt các rủi ro trong quá trình điều trị, đảm bảo chất lượng sử dụng của răng Implant sau cấy ghép.

Tại Dr. Care - Implant Clinic, 100% Bác sĩ trực tiếp trồng răng Implant đều có giấy phép hành nghề, đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TPHCM, có tối thiểu 7 - 10 năm kinh nghiệm.

ThS.BS - Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cấy ghép Implant.

ThS.BS Đoàn Vũ là Bác sĩ có số lượng ca cấy ghép Implant toàn hàm thành công đứng đầu khu vực Đông Nam BộThS.BS Đoàn Vũ là Bác sĩ có số lượng ca cấy ghép Implant toàn hàm thành công đứng đầu khu vực Đông Nam Bộ

Trụ Implant, răng sứ chính hãng.

Vật liệu cấy ghép Implant thường được làm từ titan hoặc zirconium. Trụ Implant nhập khẩu chính hãng, có giấy phép của Sở Y tế sẽ là trụ Implant chất lượng, có bảo hành và chứng nhận rõ ràng. Yếu tố này cũng quyết định đến giá trồng răng Implant.

100% trụ Implant sử dụng tại Dr. Care được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng.., trụ Implant đạt chuẩn FDI, CE và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các thủ tục sơ bộ, điều trị bệnh lý răng miệng trước khi trồng răng Implant.

Nếu Khách hàng cần thực hiện thêm các thủ thuật như: nhổ răng, nâng xoang, ghép xương và điều trị cách bệnh lý răng miệng để đảm bảo an toàn khi trồng răng Implant thì tổng chi phí trồng răng Implant sẽ tăng lên.

Tổng chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào vị trí mất răng, số lượng răng mất. Thường thì chi phí cấy ghép răng phía trước cao hơn một chút so với cấy ghép răng phía sau miệng.

Tình trạng mất răng của Khách hàng

Cấy ghép nha khoa có tính tùy chỉnh cho từng trường hợp mất răng riêng biệt. Tình trạng mất răng, chi phối đến bảng giá trồng răng Implant bởi nó quyết định số lượng trụ Implant được cấy ghép là bao nhiêu.

Cần lưu ý là khi mất răng toàn hàm, không phải sẽ trồng số trụ Implant bằng toàn bộ số răng mất mà khi đó Bác sĩ chuyên sâu sẽ tư vấn giải pháp trồng răng Implant toàn hàm, vì thế giá trồng răng Implant nguyên hàm sẽ không thể tính bằng cách tính của giá cấy ghép Implant đơn lẻ.

Kết quả điều trị của Khách hàng sau trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. CareKết quả điều trị của Khách hàng sau trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. Care

Dr. Care - Implant Clinic Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.

Website: https://drcareimplant.com/

Hotline: 0937 408 910 (Ms. Song Vân - GĐ trải nghiệm Khách hàng)

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Giờ làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

- Chủ Nhật: 8:00 AM - 5:00 PM.

Lần cập nhật cuối: 09:58 22/03/2023 GMT 7
Mạng Y Tế
Nguồn: Alo bác sĩ (https://alobacsi.com/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tai-dr-care-implant-clinic-n425694.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY