Nem nướng với vị ngọt của thịt lợn kết hợp với mùi thơm của sả tan ngay trong miệng sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không ngừng đấy!
Bước 2: Hành, tỏi băm nhỏ. Trộn thịt vừa xay với giò sống, dầu hào, hành, tỏi, hạt tiêu, đeo bao tay vào trộn thật đều tất cả hỗn hợp, rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại, sau đó ướp trong tủ lạnh 2 tiếng.
Bước 4: Nặn nem nướng: Sau khi thịt đông dẻo, bạn nắn lấy 1 viên thịt và cuộn vào phần đầu của cây sả. Nhớ nắn chặt tay để nem nướng sả không bị rời rạc rơi khỏi cây. Làm tương tự lần lượt cho đến khi hết thịt và đem nem đi nướng trên nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ C trong 20 phút.
Cuối cùng chờ nem chín và bày ra đĩa để thưởng thức. Nem nướng ăn lúc còn nóng là ngon nhất, thịt thơm và có vị ngọt đặc biệt. Ngoài bún, bạn có thể dọn nem ăn với cơm, kết hợp với bánh hỏi, bánh cuốn, bánh mì hoặc làm đồ nhậu.