Với cách chế biến này món mì sẽ được nâng lên một tầm cao mới, đảm bảo chỉ nhìn thôi bạn cũng "chảy nước miếng" rồi.
- Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn đều gia vị làm xốt trong một chiếc âu lớn (nước, nước tương, syrup bắp, tương ớt đỏ, bột gia vị mì, dầu sate).
- Bước 3: Khi gà vừa chín tới, bạn thêm xốt hòa ở trên, bỏ thêm hành boa-rô, hành tây, bắp cải vào, đảo đều, xào cho chín.
- Bước 4: Lúc gà bắt đầu thấm gia vị thì bạn cho vắt mì đã trụng sơ cùng với gói rau vào, đảo thật đều cho thấm xốt.
- Bước 5: Tiếp đến, bạn dàn mì và thịt sang 2 bên, cho phô mai vào giữa. Tùy vào sở thích mà bạn cho phô mai nhiều hay ít.
Chủ đề liên quan:
cách làm mì xào mì xào mì xào kiểu Hàn món ngon mỗi ngày món ngon từ mì ngon không tưởng