Với hương vị tươi ngon của trứng hòa quyện cùng với sữa, nhân xốp mềm thơm, ngọt dịu, món bánh này trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người. dưới đây là cách làm bánh trứng gà non, vụng mấy cũng thành công.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn cho sữa tươi, trứng, bột mì vào một tô lớn rồi khuấy đều chúng bằng phới lồng đánh trứng.
Sau đó, đậy nắp nắp khuôn lại và đợi khoảng 4 đến 5 phút để bánh chín. Bạn có thể kiểm tra xem bánh đã chín hay chưa bằng cách sử dụng que tăm, nếu tăm xiên qua bánh mà khô ráo chứng tỏ bánh đã chín.
Món bánh trứng gà non thơm ngon đúng điệu sẽ có hương thơm và vị ngon từ sữa, béo ngậy của bơ, của trứng và giòn tan.
Chủ đề liên quan:
cách làm cách làm bánh hong kong làm bánh nguyên liệu làm bánh trứng gà non sữa tươi không đường thơm ngon trứng gà trứng gà non