Chân gà không chỉ có thể làm nên nhiều món ăn ngon mà có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. chính những bó sợi gân trong chân gà là nguồn collagen tuyệt vời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của da, tóc, gan và hệ miễn dịch. chị em hãy thường xuyên ăn chân gà để bổ sung collagen Cách làm: Rau mùi rửa sạch thái khúc nhỏ; hành tây thái miếng, ớt cắt làm đôi, 3 chanh thái lát, 1 quả chanh vắt lấy nước cốt. Cho hành tây, chanh, ớt vào cối giã qua cho ra nước. Chân gà sau khi luộc vớt vào tô nước đá lạnh (nếu không có nước đá thì xả liên tục dưới vòi nước trong 2 phút) rồi để ráo chân gà. cho Đổ Trời nóng mà có một đĩa chân Thành phẩm:
Chúc bạn ngon miệng!
Chủ đề liên quan:
bổ sung cách làm chân gà trộn chua ngọt chân gà chị em cho cơ thể chua ngọt cơ thể collagen gà trộn chua ngọt món ăn vặt