Ẩm thực hôm nay

Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể

Chân gà trộn chua ngọt là món ăn đặc biệt được nhiều người yêu thích nhưng lại không hề khó làm như bạn nghĩ đâu! Hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

10 chiếc chân gà

Một ít lạc rang

1 cây rau mùi

½ củ hành tây

2 tép tỏi

4 quả chanh

6-8 quả ớt

5g muối

30ml nước tương

5g đường

Một ít bột ớt

Chân gà không chỉ có thể làm nên nhiều món ăn ngon mà có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. chính những bó sợi gân trong chân gà là nguồn collagen tuyệt vời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của da, tóc, gan và hệ miễn dịch. chị em hãy thường xuyên ăn chân gà để bổ sung collagen Cách làm:

Rau mùi rửa sạch thái khúc nhỏ; hành tây thái miếng, ớt cắt làm đôi, 3 chanh thái lát, 1 quả chanh vắt lấy nước cốt.

Cho hành tây, chanh, ớt vào cối giã qua cho ra nước.

Chân gà sau khi luộc vớt vào tô nước đá lạnh (nếu không có nước đá thì xả liên tục dưới vòi nước trong 2 phút) rồi để ráo chân gà. cho

Đổ

Thành phẩm:

Trời nóng mà có một đĩa chân

Chúc bạn ngon miệng!

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/can-gi-phai-uong-collagen-chi-em-cu-lam-chan-ga-tron-chua-ngot-thi-an-vua-ngon-lai-bo-sung-doi-dao-collagen-cho-co-the-20200527220041722.chn)

Tin cùng nội dung