Ngâm hành tây cùng rượu vang đỏ là 1 trong những phương pháp tạo ra
Selen là một chất chống oxy hóa, kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp ức chế quá trình phân chia và sinh trưởng của tế bào ung thư. Cùng với đó, quercetin lại làm ức chế hoạt động của các tế bào ung thư. Chưa dừng lại ở đó, hành tây còn là loại rau quả duy nhất chứa prostaglandin A, có tác dụng giãn mạch, giảm độ nhớt máu nên có tác dụng hạ huyết áp, tăng lưu lượng máu mạch vành và phòng ngừa sự hình thành huyết khối gây tắc nghẽn. Bên cạnh đó,
Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nữ giới uống đều đặn 1 cốc rượu vang mỗi ngày sẽ giúp huyết áp giảm từ 2 - 4mmHg. Với phái mạnh, nếu uống 2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày trong 1 tháng sẽ giúp giảm huyết áp đáng kể. Các chất phytochemical trong rượu vang cũng làm tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể. Thêm vào đó, thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của động mạch vành. Vì thế uống điều độ từ 1-2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe. 500ml rượu vang đỏ 3 củ hành tây Đầu tiên, hãy lột vỏ
Chị em cần chuẩn bị bình thủy tinh sạch, ráo nước. cho
Thành phẩm sẽ có màu hồng đậm đẹp mắt, thơm nồng mùi rượu vang và hành tây. Mỗi ngày, bạn nên uống 2 lần, mỗi lần từ 20 - 50ml nước đã ngâm trong rượu, hiệu quả sẽ càng mĩ mãn hơn. 1. bạn nên ưu tiên chọn hũ ngâm
2. Trước khi ngâm, bạn nên nhúng dụng cụ dùng để ngâm vào nước sôi để tiệt trùng, sau đó lau thật khô bằng khăn sạch. 3. bạn nên ngâm một lượng Công dụng của hành tây ngâm rượu vang
Cách làm hành tây ngâm rượu vang
Nguyên liệu vô cùng đơn giản:
- Bước 1: Cắt hành tây
- Bước 2: Ngâm hành tây cùng rượu vang đỏ
Một vài lưu ý khi thực hiện:
Chủ đề liên quan:
cách làm hành tây ngâm rượu vang chị em hành tây hành tây ngâm rượu vang hệ tiêu hóa hướng dẫn nấu ăn ngon loại thuốc tác dụng của hành tây ngâm rượu vang thuốc trị tiêu hóa xương khớp