Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chung kết Người mẫu nhí Việt Nam- Model Kids Việt Nam 2019

(MangYTe)- Đêm chung kết Cuộc thi người mẫu nhí Model kid Vietnam2019 mùa thứ 2  do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam và Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều gương mặt mẫu nhí đã được  tìm kiếm, phát hiện. Ngôi vị cao nhất, Quán quân người mẫu nhí Model kid Vietnam 2019 đã gọi tên hot boy nhí Nguyễn Huy Việt.

Gương mặt Quán quân Nguyễn Huy Việt và Á quân Nguyễn Ngọc Khánh Ly

Sau gần 6 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 bạn nhỏ vào vòng chung kết. Với các vòng thi gay cấn như catwalk trong trang phục tự chọn, trang phục truyền thống, dạ hội đẹp mắt, các thí sinh nhỏ tuổi được luyện tập kỹ lưỡng, đã có những bước đi thần thái, chuyên nghiệp. Cùng phần thi tài năng hấp dẫn, sôi động, các thí sinh đã có màn trả lời ứng xử vô cùng dễ thương khiến Ban giám khảo phải làm việc khá vất vả để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Giải ba thuộc về mẫu nhí Đặng Tài Anh

Tham gia đêm trao giải có rất nhiều gương mặt như: NSUT Dương Đức Quang, Diễn viên Đàm Hằng, NSUT Đại Mý, Hoa hậu khả ái Minh Châu, Hoa hậu áo dài Thu Hạnh, Á hậu Dubai Đỗ Tình Nhi, Đạo diễn Vũ Ly, NTK Nhật Thực, ca sĩ Tina Lynn…

Ban tổ chức đã trao 1 giải cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, 1 giải gương thân thiện, 1 giải trang phục áo dài ấn tượng, 2 giải mặc áo dài đẹp nhất, 2 giải dạ hôị đặc sắc nhất, 2 giải tài năng, 2 giải triển vọng, 7 giải khuyến khích. quán quân thuộc về nguyễn huy việt, giải nhì thuộc về nguyễn ngọc khánh ly và giải ba thuộc về bé đặng tài anh.

HÀ PHƯƠNG

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo văn hóa (http://vanhoaonline.vn/giai-tri/thoi-trang/artmid/480/articleid/24416/chung-ket-nguoi-mau-nhi-viet-nam-model-kids-viet-nam-2019)

Chủ đề liên quan:

giải trí mẫu nhí thời trang

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY