- video: những loại rau rất ngon nhưng cứ luộc lên là hủy gan thận, hại sức khỏe. nguồn: an tâm sống khỏe.
Các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyên chúng ta nên ăn rau nhiều hơn ăn thịt vì nó tốt cho sức khỏe. tuy nhiên, nhiều người có thói quen chế biến rau bừa bãi, tùy theo sở thích mà không quan tâm tới việc nó ảnh hưởng tốt hay xấu tới sức khỏe. dưới đây là 6 loại rau mà chuyên gia khuyên không nên luộc bởi nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
Link bài gốc Lấy link
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
Chủ đề liên quan:
bắp cải chuyên chuyên gia hại sức khỏe hủy gan thận loại rau món khoái khẩu rau xanh sức khỏe súp lơ