Nồi chiên không dầu đã trở thành thiết bị nhà bếp được nhiều người sử dụng. nồi chiên không chỉ tiện lợi giúp chế biến ra những món ăn ngon mà còn giúp hạn chế lượng dầu ăn tiêu thụ gây béo phì cho cơ thể. ngoài chiên rán các món ăn, bạn hãy dùng
200g bột mì
1 quả trứng
2g bột baking soda
20g dầu ăn
70g đường
50g nước lọc
Vừng trắng
Thành phần để làm món Đổ dầu ăn vào bát tô, thêm đường và nước lọc vào khuấy tan. Đập trứng vào đánh tan trứng. Trộn đều bột mì với bột baking soda sau đó rây bột vào bát dầu trứng. Trộn đều bột sau đó nhào thành khối dẻo mịn không dính tay. Bọc kín khối bột, để bột nghỉ 10 phút. Bột sau khi nghỉ, chia thành 2 phần rồi lấy mỗi phần bột lăn thành thanh trụ dài. Cắt bột thành từng khúc ngắn. Viên tròn từng phần bột nhỏ sau đó lăn qua vừng sao cho vừng phủ kín viên bột. Làm nóng Vào mùa đông các món bánh ăn vặt sẽ được nhiều người ưa thích hơn đặc biệt món bánh vừng này chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú. bánh sau khi làm chỉ cần để nguội rồi cho vào lọ hoặc túi kín là có thể để dành ăn dần trong nhiều ngày. cách làm bánh vừng cười quen thuộc là được chiên trong dầu ăn, nhưng nếu chiên trong dầu ăn thì bánh dễ ngấm dầu và tạo cảm giác ngán ngấy cũng như làm tăng cân rất nhanh. vì thế, bạn hãy thử ngay cách làm món bánh này bằng Chúc bạn làm được món Cách làm:
Thành phẩm:
Chủ đề liên quan:
bánh vừng cách làm bánh vừng để dành làm bánh làm bánh không cần lò nướng món ăn vặt món ăn vặt ngon nấu ăn bằng nồi chiên không dầu nồi chiên không dầu