Các bước làm
Chuẩn bị nguyên liệu
1
Sơ chế và nấu siro đào
Đào sơ chế sạch, cắt thành khối sau đó cho vào nồi, thêm đường, nước lọc và đun lửa nhỏ trong 10 phút.
Lọc lấy siro đào và loại bỏ bã.
2
Cho trà túi lọc và vài lá bạc hà vào cốc, thêm một ít nước nóng vào. Ngâm trong 2 phút, sau đó vớt lá bạc hà ra.
Đổ siro đào vào, thêm đá viên và vài lát đào là xong.
Một ly trà đào mát lạnh thơm ngọt mà cách làm siêu dễ, rất thích hợp sử dụng trong những ngày thời tiết chuyển nắng. Trà đào không chỉ ngon mà còn giúp cơ thể được thư giãn sảng khoái hơn.
Để pha được một ly trà đào như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 20 phút.