Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Lôi cuốn với Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế 2019

(MangYTe)- Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty and Fashion Week 2019 là sự kết hợp những nét đẹp tinh túy nhất giữa tầm ảnh hưởng của Hội chợ thời trang Việt Nam - một hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam - một sự kiện đẳng cấp nhất dành riêng cho người mẫu nhí từ trước đến nay tại Việt Nam.

Với chủ đề “cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", và làm đẹp quốc tế là cuộc hành trình tìm kiếm nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và đẳng cấp. đồng thời, trở thành sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp với công chúng, trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cuộc sống. tuần lễ diễn ra từ 11 – 15.12.2019 tại trung tâm triển lãm quốc tế i.c.e hà nội.

Quy tụ những hoạt động nổi bật của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế; sở hữu hơn 150 gian hàng trưng bày triển lãm đến từ các thương hiệu danh tiếng như: việt tiến, may 10, đức giang, phong phú, hòa thọ, marina nguyễn, syo, j'admire, umo, bee kids... cùng hơn 20 bộ sưu tập thời trang được trình diễn xuyên suốt 05 ngày…, và làm đẹp quốc tế việt nam 2019 hứa hẹn là màn kết hoành tráng nhất cho hành trình nỗ lực phát triển của ngành thời trang việt nam 2019.

Lễ khai mạc vibfw 2019 sẽ diễn ra vào tối 11.12.2019 tại trung tâm triển lãm quốc tế i.c.e hanoi, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động nhất của việt, với sàn diễn đẳng cấp được dàn dựng theo concept chủ đề “cảm hứng và nét đẹp thời đại". công chúng sẽ được mãn nhãn với màn trình diễn của các siêu mẫu trong thiết kế của chuỗi thương hiệu lan hương fashion house, diego chula ( tây ban nha), đắc ngọc designer house, cehko (đức), bst của ntk quỳnh paris cùng dàn khách mời đình đám hứa hẹn sẽ mang đến một lễ khai mạc ấn tượng và bùng nổ cho chuỗi sự kiện khởi đầu quy mô, đầy bất ngờ của vibfw 2019.

Ngày 12.12.2019, talkshow “chuyện - vẻ đẹp tiềm ẩn” sẽ là cẩm nang hữu ích cho mỗi người phụ nữ nói riêng và những người yêu cái đẹp nói chung. quy tụ những chuyên gia hàng đầu, talkshow sẽ giúp mỗi cá nhân biết cách khai thác và phát huy tối đa vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân. cùng với đó là hoạt động nhằm tôn vinh những vẻ đẹp văn hóa và nghệ thuật đặc trưng của mỗi quốc gia, gia tăng tình hữu nghị giữa việt nam và các nước trên thế giới thông qua sự kiện “tinh hoa văn hóa nhân loại”.

Bên cạnh đó, Tuần lễ còn diễn ra với nhiều điểm nhấn thu hút khác như Talkshow “Tóc đẹp mỗi ngày”, lễ vinh danh International Kids Star Award 2019...

Đáng chú ý là sự kiện Model Casting Call "Vietnam Kids Fashion Tour 2020" đang thu hút nhiều mẫu nhí trên cả nước. Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập được trình diễn tại VKFT, ban tổ chức quyết định tổ chức sự kiện Model Casting Call "Vietnam Kids Fashion Tour 2020". Bên cạnh đó, sàn diễn của VIBFW 2019 hứa hẹn bùng nổ bởi sự góp mặt của loạt thương hiệu trong nước và quốc tế: UNI Fashion ( Việt Nam), Manila Repulic Runway (Philippines), XSPACE ( Việt Nam), Việt Phượng ( Việt Nam), Maman Salon (Hàn Quốc)...

Tại lễ Bế mạc VIBFW 2019 vào ngày 15.12, một lần nữa khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo nhất và đặc sắc nhất đến từ các thương hiệu tham gia trình diễn. Sàn diễn ngày cuối cùng của VIBFW 2019 sẽ là dấu ấn ấn tượng, khép màn cho chuỗi sự kiện đặc sắc bằng những màn trình diễn có 1-0-2 như: Trang phục Hầu Đồng bởi Nghệ nhân văn hóa Nguyễn Đức Hiển, Phục dựng Ỷ Vân Hiên bởi NTK Nguyễn Đức Lộc, Thương hiệu áo dài dân tộc Lasen Vũ, Trang phục nghệ thuật truyền thống, Thương hiệu Phương LLy... trình diễn.

Bám sát mục đích tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp, trong thời gian 05 ngày, lễ hội hứa hẹn sẽ thu hút được 20.000 lượt khách mời tham dự chương trình và trở thành lễ hội và làm đẹp lớn nhất tại việt nam.

BẢO NGÂN

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo văn hóa (http://vanhoaonline.vn/giai-tri/thoi-trang/artmid/480/articleid/24439/loi-cuon-voi-tuan-le-thoi-trang-va-lam-dep-quoc-te-2019)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY