Tâm linh hôm nay

Lời tiên tri Vanga năm 2020 gây xôn xao vì những dự đoán về hiểm họa

(MangYTe) Lời tiên tri Vanga năm 2020 gây chú ý nhất về dự đoán liên quan tới sự nguy hiểm tính mạng của 2 nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới: Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mặc dù đã hơn hai thập niên trôi qua kể từ ngày nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới Vangelia Pandeva Dimitrova - tên thường gọi Baba Vanga - qua đời vì bệnh ung thư thì những lời "sấm Vanga" vẫn chưa mất đi sức sống.


Trước đó, bà Vanga đã từng dự đoán gần như chính xác nhiều sự kiện lớn của thế giới như vụ chìm tàu Krusk của Nga, vụ Kh*ng b* tháp đôi 11/9 tại Mỹ, tổng thống Nga Putin đắc cử, khủng hoảng di cư châu Âu, Brexit hay sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS...

Lời tiên tri Vanga năm 2020 mới đây đã gây xôn xao với những dự đoán đáng sợ mà nhân loại phải đối mặt:

Dự đoán về Donald Trump và Putin

Bà Vanga tin rằng cuộc sống của Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Bà Vanga cho rằng ông Putin rất có thể sẽ đối mặt với sợi dây sinh tử của mình sau một vụ ám sát kinh hoàng ngay tại điện Kremlin.

Nhà tiên tri mù Vanga tin rằng tổng thống Mỹ - Donald Trump sẽ ngã bệnh với một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và khó hiểu khiến ông bị điếc cả 2 tai và bị u não. Thực tế, những ngày cuối năm 2019, triệu chứng bệnh này từng được ghi nhận ở một số quan chức ngoại giao Mỹ làm việc tại đại sứ quán nước này ở Cuba và Trung Quốc.

Sự tận diệt của châu ÁTrong năm 2020, bà Vanga tin rằng những thảm họa tương tự sẽ tiếp tục diễn ra, sóng thần và động đất sẽ tấn công châu Á.

Một sự kiện khác được bà Vanga dự đoán trong năm 2020 là sự tận diệt của châu Á, gây ra bởi nhiều thiên tai và thảm họa thiên nhiên. Trước đó, bà Vanga đã nói rằng sẽ có một làn sóng lớn nhấn chìm nhiều bờ biển, khiến nhiều người ch*t chìm trong nước.

Người ta tin rằng bà Vanga đã dự đoán đúng về tai họa năm 2019 khi siêu bão Hagibis đổ bộ Nhật Bản là cơn bão lớn nhất trong vòng 50 năm qua và được chính phủ Nhật Bản xếp vào danh mục "Các thảm họa bất thường".

Hồi tháng 7/2019, Indonesia cũng đã phát đi các cảnh báo thiên tai sóng thần sau khi ghi nhận những số liệu cho thấy xảy ra động đất tại độ sâu 24km dưới biển.

Lời tiên tri Vanga năm 2020 khiến không ít người cảm thấy hoang mang


Châu Âu

Theo DailyStar bà Vanga từng nói rằng, thiên thạch sẽ rơi xuống nước Nga. Tham khảo thêm: Những lời tiên tri về năm 2020 làm dấy lên hoang mang của loài người

Một dự đoán khiến nhiều người hoang mang nữa đó là, bà Vanga tin rằng châu Âu sẽ đi đến tận diệt của sự tồn tại khi bị tấn công bởi bàn tay của những kẻ Hồi giáo cực đoan, họ có thể dùng vũ khí hóa học để chống lại người châu Âu.

Rất nhiều người trên thế giới tin vào lời tiên tri của bà Vanga, nhưng hết lời sấm của bà Vanga không mô tả các sự kiện một cách trực tiếp và dễ hiểu, hầu hết chúng đều trừu tượng, mơ hồ và đôi khi ý nghĩa phụ thuộc hoàn toàn vào người diễn dịch.

Trước khi qua đời ở tuổi 85, bà Vanga đã đưa ra hàng loạt lời tiên tri về những năm sau của thế giới cho tới tận năm 5079, năm mà bà tin rằng vũ trụ sẽ kết thúc:

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xu hướng nhiều người chọn Châu Âu là điểm đến

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao do băng ở các cùng cực tan chảy.

Năm 2043 - Nền Kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Căn bệnh gây lão hóa trong vài giây xuất hiện.

Từ năm 4302 - 4674 - Con người sẽ bất tử và đồng hóa với người ngoài hành tinh. 340 tỉ người phân tán khắp vũ trụ có thể trò chuyện với Chúa.

Năm 5079 - Vũ trụ sẽ kết thúc.(Tổng hợp)


Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tam-linh/loi-tien-tri-vanga-nam-2020-564-201503.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY