Một bát Đó chính là lúc bạn nhận ra không thể xuề xòa với món gia vị nhỏ mà có võ này. ngay sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho chị em 3 cách pha 2 muỗng nước cốt chanh 2 muỗng đường kính 50ml nước mắm 50ml nước lọc 3 nhánh tỏi băm nhuyễn 1 quả ớt Cách làm: Hòa nước mắm vào nước lọc, thêm đường và khuấy đều cho đường tan ra. Sau đó thêm nước cốt chanh, tỏi đã băm nhuyễn và ớt vào là xong! Thành phẩm mà bạn thu được sẽ là 1 bát Chị em chú ý căn chuẩn số lượng từng loại nguyên liệu như những gì chúng tôi gợi ý, nếu không, tỏi và ớt sẽ chìm xuống chứ không nổi trên bề mặt bát nước chấm. như vậy thì chưa phải là 1 bát 1 củ gừng 100gr hành lá 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh giấm 5 muỗng canh nước tương 15gr đường kính Gừng cạo vỏ và băm nhuyễn. Hành lá rửa sạch và cắt thành từng khúc khoảng 1.5 - 2cm. Hành có công dụng tạo màu sắc và tăng thêm hương vị cho nước chấm. Cho 1 muỗng canh dầu ăn, 5 muỗng canh nước tương vào chảo và đun sôi trong khoảng 2 phút. Sau đó, cho lượng gừng đã băm nhuyễn và đảo sơ trong vòng 1 phút. Cuối cùng, cho hành lá và đường kính, đảo đều tay trong khoảng 30 giây. Đổ 3. Muối ớt xanh 100gr ớt xiêm xanh 2 quả chanh 60gr sữa đặc 50gr đường trắng, 15gr muối Lá chanh non Ớt xiêm bỏ hạt và cuống. Lá chanh rửa sạch, cắt nhỏ. Chanh gọt vỏ, tách múi và bỏ hạt. Cho các nguyên liệu ớt, lá chanh, muối, đường vào máy xay nhuyễn. Sau đó, thêm 60gr (~2 thìa cà phê) sữa đặc và múi chanh đã tách vào. Xay đến khi các nguyên liệu hòa quyện và dần trở nên mịn hơn. Muối ớt xanh có màu sắc bắt mắt, đủ vị chua cay mặn ngọt. Đây là một trong những loại đồ chấm tuyệt vời khó có thể thiếu khi ăn các món hải sản hoặc đồ nướng. Bạn có thể làm với lượng nhiều rồi cho vào hộp đựng thực phẩm, đóng chặt nắp và bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần. Với những gợi ý này, chúng tôi hy vọng bữa cơm của gia đình bạn sẽ thêm phần đậm đà hơn!Nguyên liệu:
Nguyên liệu:
Cách làm:
- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Bước 2: Nấu nước chấm
Nguyên liệu:
Cách làm:
- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Bước 2: Xay các nguyên liệu