Với mục tiêu đảm bảo công tác phòng chống dịch tại khu công nghiệp, đoàn tiến hành kiểm tra thực tế các phân xưởng sản xuất, khu vực bếp ăn, nhà ăn, ký túc xá của các kcn để bổ sung phương án phòng chống dịch một cách tối ưu trong thời gian sắp tới.
Các vách ngăn trong phòng ăn được các công ty triển khai.
Ông nguyễn hữu lê – phó giám đốc sở y tế đánh giá cao công tác phòng chống dịch tại các kcn. tại đây, các đơn vị đã tích cực triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của trung ương, ubnd tỉnh, sở y tế nghệ an nâng cao nhận thức ý thức của mỗi công nhân trong công tác phòng chống dịch. đồng thời, yêu cầu bcđ phòng chống dịch covid -19 của kcn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để việc phòng chống dịch đạt hiểu quả cao.
Đoàn kiểm tra khu bếp ăn của các công ty.
Ngoài ra, đoàn công tác đã chia sẻ, góp ý, thảo luận đưa ra các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, hướng dẫn các công ty hoàn thiện kế hoạch phòng chống dịch covid- 19. cần chủ động hơn trong việc kết nối với các cơ quan chức năng để nắm bắt được các văn bản hướng dẫn phòng chống dịch; khẩn trương xây dựng kế hoạch, các phương án phòng chống dịch sát với thực tiễn và có phê duyệt của cơ quan quản lý. đồng thời, nghiêm túc khắc phục những tồn tại và chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ cơ sở vật chất phòng chống dịch covid - 19 theo hướng dẫn của đoàn.
Chủ đề liên quan:
đoàn công tác khu công nghiệp ngành y tế phó giám đốc phòng chống dịch sở y tế xây dựng kế hoạch