Tâm sự hôm nay

Những thói quen đế luôn hạnh phúc trong năm mới

Không bao giờ là quá muộn để xây dựng những thói quen lành mạnh khiến bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và dưới đây là những thói quen đó.
Yêu thương bản thân

Bạn không thể hạnh phúc nếu bạn không biết yêu thương chính bản thân mình. Đơn giản bằng cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Thức dậy sớm

Nếu bạn là người thường thức khuya và dậy muộn thì hãy từ bỏ thói quen không tốt này trong năm mới. Dậy sớm và tập thể dục sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều thời gian hơn để hoàn thành mọi việc trong ngày.

Mang lại niềm vui cho người khác

Đó không nhất thiết là một việc gì đó to lớn, đơn giản chỉ là dành thời gian để tâm sự với một người bạn đang gặp chuyện buồn hoặc xuất hiện bất ngờ để tạo niềm vui cho người thân. Hãy khiến những người quanh bạn luôn mỉm cười và bạn cũng sẽ cảm nhận được hạnh phúc.

Đặt ra những mục tiêu thực tế

Đặt ra những mục tiêu thực tế, khả thi sẽ khiến bạn luôn có cảm giác vui vẻ để cố gắng và thực sự hạnh phúc khi đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Từ bỏ thói quen xấu

Nếu có bất cứ thói quen nào khiến bạn không hạnh phúc thì đây chính là thời điểm để bạn từ bỏ chúng. Đôi khi chính bản thân bạn không nhận thấy thói quen xấu của mình, hãy lắng nghe góp ý của những người xung quanh bạn.

Theo An ninh Thủ đô

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-thoi-quen-de-luon-hanh-phuc-trong-nam-moi-8632.html)

Tin cùng nội dung

  • Chúng ta không thể phủ nhận rằng người cao tuổi (NCT) là một vốn quý, một tiềm năng giàu có về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống... tuy nhiên, sự đóng góp của NCT vẫn chưa được biết đến đầy đủ.
  • Nếu bị kẹt trong phòng không thể thoát ra ngoài, hãy lấy vải ướt bịt chặt các khe cửa, chui xuống gầm giường và nằm sát xuống sàn nhà.
  • Đã có số điện thoại của đội cứu hỏa, chuông báo cháy vẫn chưa đủ, bạn phải chuẩn bị cho chính mình tâm lý vững vàng và kỹ năng thoát hiểm an toàn.
  • Chào Mangyte, Hè này tôi đưa gia đình lên Sài Gòn chơi, tiện thể khám sức khỏe tổng quát cho cả nhà luôn. Tôi muốn khám ở BV Hòa Hảo mà nghe nói chỗ đó đông lắm, phải lấy số từ 4h sáng lận, mà ba mẹ tôi cao tuổi rồi. Vậy làm cách nào để gia đình tôi có thể khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi nhất? (Công Minh - Bến Tre)
  • Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
  • Năm mẹo nhỏ của chúng tôi nhằm giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, có kiểm soát và có khả năng đối phó tốt hơn với những thăng trầm trong cuộc sống.
  • Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
  • Sứa và các món ăn từ sứa như canh sứa, nộm sứa rất quen thuộc trong sổ tay ẩm thực của những người sành ăn. nhưng tác dụng chữa bệnh của con sứa thì nhiều người còn chưa biết.
  • Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY