Dinh dưỡng hôm nay

Rán trứng đừng vội cho ngay vào chảo, thêm vài giọt nước cốt chanh món ăn hết hẳn mùi tanh, thơm ngon bất bại

Chỉ cần thêm vài giọt nước cốt chanh khi rán trứng, bạn sẽ có ngay món ăn thơm ngon, không hề có mùi tanh. Đây chính là mẹo rán trứng ngon cực hiếm người biết.

Chỉ cần thuộc lòng mẹo rán trứng ngon này, bạn sẽ có ngay món ăn không hề có mùi tanh, thơm ngon, mềm xốp vô cùng đẹp mắt.

Thêm vài giọt nước cốt chanh vào trứng

Trứng rán là món ăn khá phổ biến, vậy nhưng cách rán trứng ngon thì không phải ai cũng biết. chỉ cần cho thêm vào trứng vài giọt nước cốt chanh, sau đấy đánh lên với gia vị như bình thường thì món ăn của bạn sẽ thơm lừng, chẳng còn chút mùi tanh.

Đặc biệt, bí quyết nấu ăn này còn giúp trứng xốp mềm, không bị khô và giữ được màu vàng đẹp mắt sau khi chế biến.

Thêm nước lọc vào rán trứng

Muốn có món ngon với trứng bạn đừng quên cho chút nước lọc vào trứng trước khi rán. nước lọc sẽ giúp trứng nhanh chín, xốp mềm hơn rất nhiều so với cách rán thông thường.

Bạn đánh trứng càng kỹ sẽ càng có món ăn đẹp mắt, thơm ngon khó cưỡng cho cả gia đình.

Thêm bơ vào trứng

Chỉ với một chút bơ bạn đã có thể biến món ăn bình dân rẻ bèo thành món ngon không khác nhà hàng sang trọng. bởi lẽ, bơ không chỉ giúp món ăn thơm hơn mà còn kích thích vị giác, khiến trứng mềm tan trong miệng.

Nếu vẫn đang bán tín bán nghi, muốn biết sự khác biệt bạn hãy thử mẹo rán trứng ngon này ngay hôm nay.

Bột bắp

Thêm vài thìa bột bắp vàp tô trứng, sau đấy dùng đũa đánh lên thật đều và nêm nếm gia vị. phi thơm hành, trút hỗn hợp trứng vào chảo, đậy nắp lại thì sau ít phút bạn đã có ngay món ăn hấp dẫn bất ngờ.

Trứng rán cùng bột bắp sẽ mịn mềm, thơm ngon và có độ nở xốp hơn hẳn so với cách rán thông thường.

Chúc bạn có món trứng rán thật thơm ngon, hấp dẫn với bí quyết nấu ăn trên!

Thu My (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Mạng Y Tế
Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/nau-gi-hom-nay-17/ran-trung-dung-voi-cho-ngay-vao-chao-them-vai-giot-nuoc-cot-chanh-mon-an-het-han-mui-tanh-thom-ngon-bat-bai-347540)

Tin cùng nội dung

  • Ngoài việc dùng Thu*c, chế độ ăn uống cũng một phần nào hỗ trợ người bệnh làm chậm quá trình tiến triển của căn bệnh nguy hiểm này.
  • Sự tiến bộ của y học hiện nay, cả tây y và đông y, có thể giúp các đôi vợ chồng tăng khả năng thụ thai.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY