Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Subeo đọc truyện cho Lisa và Leon cực tình cảm, thì ra nhờ thông điệp đặc biệt từ cuốn sách

Ai nấy đều xuýt xoa trước khoảnh khắc cùng nhau đọc sách cực ấm áp của 3 đứa trẻ nhà Hồ Ngọc Hà.

Nổi tiếng với hình ảnh bà mẹ Vbiz xinh đẹp, khéo léo khi có 3 người con đều cực dễ thương và ngoan ngoãn, Hà Hồ còn khiến fan “xuýt xoa” bởi mỗi ngày đều chăm chỉ đăng tải khoảnh khắc yêu thương của các bé.

Được biết, từ ngày cô hạ sinh cặp sinh đôi leon và lisa, quý tử đầu lòng subeo cũng thường xuyên sang thăm và quấn quýt các em không rời. anh subeo lúc nào cũng ân cần chăm sóc và chơi đùa cùng các em cực vui. nhưng khoảnh khắc đốn tim fan gần đây nhất có lẽ là hình ảnh anh hai subeo đọc sách cho leon và lisa nghe.

3 anh em cùng nhau đọc sách cực tình cảm.

Nhìn dáng vẻ chững chạc của Subeo nằm đọc sách, còn hai bé con Leon và Lisa cũng rất chú tâm nhìn theo khiến ai nấy đều cảm thấy ấm áp. Bên cạnh đó, 2 cuốn sách mà Subeo đọc cùng các em cũng khiến nhiều người tò mò.

Theo đó, cuốn sách của Subeo đọc là “The Good Egg” của tác giả Jory John và “Thank You, Mummy” của Kate Bucknell, Prue Pittock.

“The Good Egg” – cuốn truyện tranh nổi tiếng nằm trong bộ 3 cuốn của tác giả Jory John. Được Nhà Xuất bản HarperCollins (Mỹ) xuất bản và phát hành. Sử dụng toàn bộ bằng tiếng Anh, cuốn truyện tranh được minh họa bằng những hình ảnh gần gũi, dễ thương với 40 trang truyện. Cuốn sách phù hợp với trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên.

Qua “The Good Egg”, tác giả Jory John đã tạo nên một câu chuyện hài hước và quyến rũ. Đồng thời giúp độc giả thấu hiểu ý nghĩa về tầm quan trọng của sự cân bằng, chăm sóc bản thân và chấp nhận những người chúng ta yêu thương.

Cuốn “The Good Egg” có giá $ 15,19 (Khoảng 346.000 VNĐ)

Hiện tại “The Good Egg” được bán trên trang web của Nhà Xuất bản HarperCollins với giá $ 15,19 (Khoảng 346.000 VNĐ) chưa bao gồm phí vận chuyển. Còn ở các trang web nhà sách tại Việt Nam cuốn truyện được bán với giá khoảng 179.000 VNĐ.

Còn “Thank You, Mummy” là tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Kate Bucknell, xuất bản bởi Nhà Xuất bản Lake Press. Giống như “The Good Egg”, “Thank You, Mummy” cũng là cuốn truyện tranh sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và hình ảnh minh họa sinh động.

Cuốn truyện truyền tải ý nghĩa thông điệp sâu sắc về tình cảm của các con dành cho mẹ. Giúp trẻ hiểu được cách thể hiện tình yêu với những người thân yêu và đặc biệt là mẹ của mình.

Hiện tại cuốn sách được bán trên trang thương mại điện tử Amazon với giá bìa cứng là 12,99 USD (Khoảng 296.000 VNĐ) chưa bao gồm phí vận chuyển. Tại các cửa hàng sách tại Việt Nam, cuốn truyện có giá là 97.000 VNĐ.

Đều mang đến thông điệp yêu thương, truyền tải điều tích cực, ý nghĩa cho trẻ nhỏ, đồng thời “The Good Egg” và “Thank You, Mummy” còn có mức giá không quá đắt đỏ như thế này, mọi bố mẹ đều có thể mua cho bé nhà mình.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/subeo-doc-truyen-cho-lisa-va-leon-cuc-tinh-cam-thi-ra-nho-thong-diep-dac-biet-tu-cuon-sach-20210818204307168.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY