|
- 15ml nước lọc, 8ml dầu hào, 5ml nước tương, 5ml rượu nấu ăn, 5g đường trắng, 3ml dầu mè, một ít muối, hạt tiêu, bột năng hoặc tinh bột ngô.
|
- Bước 2: Thịt rửa sạch, thái thành lát vừa ăn sau đó thêm nước tương, rượu, nước, bột năng, dầu mè, trộn đều rồi ướp khoảng 15 phút.
|
- Bước 3: Giá đỗ rửa sạch. Đun sôi một nồi nước, cho giá đỗ vào chần khoảng 20 giây rồi vớt ra để ráo nước.
|
- Bước 5: Thêm mộc nhĩ và giá đỗ vào đảo đều, nêm thêm dầu hào, đường, muối và hạt tiêu. Xào cho các nguyên liệu thấm gia vị là được.
|
Chủ đề liên quan:
cách làm cách làm món xào cực ngon cơ thể món ngon mỗi ngày món xào món xào thải độc cơ thể vừa ngon