15ml nước lọc, 8ml dầu hào, 5ml nước tương, 5ml rượu nấu ăn, 5g đường trắng, 3ml dầu mè, một ít muối, hạt tiêu, bột năng hoặc tinh bột ngô.
Thịt rửa sạch, thái thành lát vừa ăn sau đó thêm nước tương, rượu, nước, bột năng, dầu mè, trộn đều rồi ướp khoảng 15 phút.
Thêm mộc nhĩ và giá đỗ vào đảo đều, nêm thêm dầu hào, đường, muối và hạt tiêu. Xào cho các nguyên liệu thấm gia vị là được.
Nếu bạn chưa từng xào thịt với mộc nhĩ và giá đỗ thì hãy thử làm ngay nhé. Đảm bảo thịt mềm, giá đỗ giòn ngọt ăn kèm với chút mộc nhĩ sần sật rất ngon. Món ăn lại chế biết khá nhanh, rất thích hợp chế biến cho bữa trưa hoặc bữa tối.