Nhân tránh dịch, bạn hãy thử vào bếp và làm món bánh phồng khoai lang, vừa dễ dàng lại ngon khó cưỡng nhé.
Bánh phồng giòn, ngon, với lớp nhân mịn, mượt là món bánh ngọt được yêu thích tại Nhật Bản. Đây là món ăn tuyệt ngon có thể ăn kèm với một tách cà phê hoặc trà. Đây sẽ là bữa ăn nhẹ buổi chiều hoàn hảo dành cho bạn.
Chú ý: Nếu không ăn hết, bạn có thể cất bánh này vào trong tủ đá và rã đông. Sau đó, bạn nướng lại chiếc bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 10-15 phút đến khi bánh giòn, ngon là có thể thưởng thức.
Chủ đề liên quan:
bánh khoai bánh khoai lang bánh phồng bánh phồng khoai lang cách làm bánh phồng khoai lang Dịch Covid 19 khoai lang món bánh món ngon Món ngon hấp dẫn thời gian thời gian nghỉ vào bếp